Đặc điểm của các kho xưởng, nhà xưởng cho thuê tại TP.HCM là gì?

0
273

Để quá trình sản xuất, chế tạo diễn ra đảm bảo hơn, chúng ta cần có những khu nhà kho, phân xưởng đạt tiêu chuẩn. Thế nhưng, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về những tiêu chuẩn lựa chọn hay những lợi ích mà việc thuê kho này mang tới. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này, chắc chắn sẽ không khiến mọi người thất vọng đâu.


Một trong những tiêu chí đầu tiên cần quan tâm tới khi thuê một khu nhà kho, xưởng đó chính là tiêu chuẩn chất lượng. Dễ thấy rằng để đảm bảo cho việc chế tạo hay cất giữ đồ được an toàn thì chất lượng trong quá trình xây dựng là điều cần được đảm bảo. Khi xây, để tạo độ vững chắc, bền bỉ thì khung của nhà xưởng thường sẽ sử dụng thép chất lượng. Sau đó, với phần bao bên ngoài, dùng bê tông hay tường gạch đều là những giải pháp hợp lý dể đảm bảo độ bền cũng như khả năng chịu lực của tổng thể công trình.Một trong những điều mà hiện nay người ta cũng khá quan tâm trong quá trình lựa chọn, đánh giá nhà kho đó chính là tình trạng ngập, lún. Với kết cấu đô thị bê tông hóa như hiện tại, việc ngập khi triều lên là tình trạng dễ bắt gặp ở nhiều nơi. Với phân xưởng chế tạo hay khó chứa đồ thì đây là điều tối kỵ bởi chúng sẽ gây hư hỏng cho hàng hóa, vật phẩm. Để tránh tình trạng này, trong quá trình xây dựng nền móng, hãy chú ý xây cao một chút. Đồng thời cần tính toán khả năng chịu lực nén của vị trí đất nền cũng như chịu tải của toàn bộ nhà kho.


Hiện nay, nhiều người thường tìm tới với hình thức cho thuê kho theo khối. Ở những nơi  này, khách hàng không đơn thuần có thể thuê vị trí mà còn được cung ứng dịch vụ bảo vệ 24/7, bảo quản hàng hóa, bốc dỡ hàng. Đôi khi, những đơn vị có đầu tư còn sẵn sàng cung ứng các kho lạnh cho mặt hàng nông sản, hoa quả hay rượu.


Việc có nhà kho bến bãi trong khu vực thành phố là điều quan trọng để bạn có những bước đánh sâu vào thị trường kinh doanh. Không còn mất quá nhiều thời gian cho việc cung ứng hàng, tốc độ làm việc của bạn sẽ được thực hiện nhanh hơn rất nhiều. Mà với một thì trường năng động như TP. HCM thì càng tiết kiệm được nhiều thời gian, bạn càng có nhiều lợi nhuận hơn. Bạn có biết thuê nhà xưởng cần chú ý tới những điều gì để nhận định được một nơi là chất lượng?  Khi đo, giải pháp tốt nhất được đưa ra đó là đi thuê từ nơi khác, thế nhưng, việc này lại đòi hỏi nhiều kinh nghiệm.


>>> Xem thêm : cho thuê nhà xưởng tphcm – Tại sao dịch vụ thuê kho xưởng, nhà xưởng ngày càng được ưa chuộng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.