Giới thiệu Vài mẫu máy bơm nước hỏa tiễn của cty HUPA

0
82

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều chẳng còn xa lạ nữa. trong ngành nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể làm tốt giới thiệu tới bạn 1 số cái máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn thường hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy sẽ hút nước ở phương pháp đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài nhỏ dễ cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng những ưu điểm như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có những nhà sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát,…

1. bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm hỏa tiễn DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn nhiều chủng loại về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người sử dụng khác nhau.

những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của DONGYIN thường hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm dùng trong sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tiến bộ, máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát có thể làm tốt tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người dùng trong.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo : bom dien chim DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường sử dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường các mô tả về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự chọn đa dạng hơn.

máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phátbán những sản phẩm máy bơm chuyên dụng & máy bơm dân dụng thuộc những dòng máy bơm hỏa tiễn phổ thông của Hùng Phát, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành hiện đại, DONGYIN chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể làm tốt lựa bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.