Một số cách lựa chọn quạt công nghiệp

0
18

Nhờ vào thiết kế theo chuẩn kỹ thuật cùng với nhiều kiểu dáng đa dạng mà quạt công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp, nhà xưởng, trang trại chăn nuôi,… giúp làm mát cho những không gian sử dụng và lưu thông không khí tốt . Các công trình, nhà xưởng sử dụng quạt công nghiệp như một thiết bị không thể thiếu .

>>> Xem thêm : giá quạt trần công nghiệp – Có những loại quạt công nghiệp nào?

Tốc độ quay là một điều cần phải bận tâm Lưu lượng, áp suất hay dải nhiệt độ là các đặc tính dòng khí bạn cần quan tâm . Những biến động khi đang hoạt động là điều bạn cần phải để tâm Những mặt hạn chế về sơ đồ và không gian lắp đặt hệ thống . Dự trù các khoản chi phí cần thiết, mua sắm, vận hành, sửa chữa, bảo trì sản phẩm .

Chi phí vận hành có thể được giảm bớt nếu bạn đặt hiệu suất của quạt lên hàng đầu. Điện năng sẽ được tiết kiệm hơn đối với những quạt có hiệu suất cao, chi phí vận hành cũng thấp hơn

>>> Xem thêm : quạt trần cánh dài – Tổng hợp các công dụng, chức năng của quạt công nghiệp

 Quạt công nghiệp là giải pháp rất hữu hiệu trong những không gian lớn như nhà ăn, xưởng sản xuất, trung tâm hội nghị, cà phê sân vườn, tiệc cưới,… . Nếu bạn cần luồng gió lớn với tốc độ cao, khả năng khuếch tán rộng tại một không gian lớn thì bạn nên sử dụng quạt công nghiệp .

Bạn cần phải thận trọng khi chọn mua quạt công nghiệp bởi trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm quạt có giá thành rẻ hơn so quạt quạt chính hãng lại không có nguồn gốc xuất xứ . Sử dụng các sản phẩm quạt nhái sẽ gây ra nhiều trục trặc về hệ thống, động cơ, gây tiêu hao nguồn điện lớn, thậm chí phải thay thế quạt do hiệu quả đem lại quá kém . Hơn nữa, tiếng ồn khí của nó sẽ rất lớn, gây cảm giác khó chịu, ứng suất của quạt và cả hệ thống sẽ tăng cao và đặc biệt khoản tiền dành cho việc lắp đặt sửa chữa sẽ không hề nhỏ .

>>> Xem thêm : giá quạt trần công nghiệp – Quạt công nghiệp có những đặc điểm gì?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.