Một vài cách để có trang sức theo mệnh tốt cần chú ý một vài thủ thuật sau

0
17

Người sử dụng vòng tay theo mệnh sẽ gặp được may mắn nếu chọn đúng theo mệnh của bản thân đây là điều mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn đọc bài viết này bạn sẽ nắm bắt được cách chọn vòng phong thủy hợp mệnh của mình với các thông tin mà thầy phong thủy cung cấp. Có thể bạn muốn mua chiếc vòng phong thủy nhưng không qua khâu trung gian nhưng đảm bảo đẹp và chất lượng thì bài viết sau sẽ là đáp án mà bạn cần tìm.

>>> Xem thêm : Vòng tay đá ngọc bích – Chi tiết bí quyết để sở hữu trang sức theo mệnh tốt

Tuy nhiên, số đông lại chưa nắm rõ tầm quan trọng trong việc chọn cho mình chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh. Với nhiều người tiêu dùng vẫn còn chưa xác định được cách chọn vòng tay hợp mệnh mà còn chạy đua theo sở thích cá nhân nhiều.

Dựa vào khoa học đã nghiên cứu thì kết quả cho thấy vòng tay chỉ có ý nghĩa khi bạn chọn nó phù hợp bởi bản mệnh của người dùng. Tất cả các thầy phong thủy đều khuyên người tiêu dùng cần hiểu mệnh của bản thân và tra cứu kĩ những thứ thuộc về tương sinh và tương khắc của bản thân.

Lựa chọn cho người mệnh Kim là các kiểu dạng vòng một màu và không kết hợp trộn lẫn các màu với nhau. Dựa vào ngũ hành tương sinh,tương khắc mệnh Kim là Thổ chính vậy để có được may mắn cho khách hàng cần có sự lựa chọn màu đá quý đúng đắn.

Các màu tương hợp:là bản thân màu Kim đó là  nhóm màu sắc: Trắng, vàng, bạc, màu ghi… (Vòng hạt bạc,Thạch anh trắng, thạch anh rêu, Vòng hạt bạc, Jade trắng Myanmar…) Sapphire xanh chuối, Đá Peridot, Ngọc lục bảo,…là một số loại đá có màu của mệnh Mộc thuộc nhóm khắc chế mệnh Kim.

Nên chọn vòng tay phong thủy như thế nào cho người mệnh Mộc. Người  mệnh Mộc mang bản chất chu đáo và tận tâm do nguồn gốc từ thiên nhiên, thực vật.

Đối với những người mệnh Mộc thì gốc rễ trong cuộc sống của họ là chân thành và thân thiện và họ luôn mong ước được an nhàn hưởng hạnh phúc những điều bình dị. Đa số người mệnh Mộc đều là người thuần khiết và sống nhẹ nhàng.

Một số màu thuộc tương xinh như màu khói, đen, xanh nước biển. Chiếc vòng thật sự trở nên có ích cho chủ sở hữu khi vòng phong thủy hợp với mệnh của người dùng. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu được các thủ thuật chọn vòng tay hợp mệnh thông qua lời khuyên của thầy phong thủy.

>>> Xem thêm : Cách nhận biết ngọc bích – Tất cả những lưu ý khi chọn trang sức theo mệnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.