Nc247info tổng hợp: CĐV Man United đại náo Old Trafford, yêu cầu ‘nhà Glazer cút đi’

0
22
Hàng nghìn NHM của Man United đã biểu tình bên ngoài và ngay cả trong sân Old Trafford trước khi trận đấu giữa MU vs Liverpool diễn ra.
Xem thêm: 388BET

CĐV Man United làm loạn sân Old Trafford yêu cầu 'nhà Glazer cút đi'

Trận đại chiến MU vs Liverpool tại vòng 34 Premier League 2020/21 dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 22h30 ngày 2/5 theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, trận đấu đã phải hoãn lại do màn biểu tình của các CĐV.

Hàng nghìn người hâm mộ của Man United đã biểu tình cả bên ngoài lẫn bên trong sân Old Trafford, cũng như vây quanh khách sạn Lowry, nơi các cầu thủ đóng quân, để phản đối các ông chủ của CLB là nhà Glazer.

Đây là cuộc biểu tình thứ hai và lớn nhất từ những người hâm mộ trong những tuần gần đây. Một trong những người biểu tình bên ngoài sân vận động Old Trafford nói rằng cuộc biểu tình “không chỉ là về European Super League”, đồng thời nói thêm rằng gia đình Glazer, đã kiểm soát câu lạc bộ từ năm 2005, “cần phải ra đi”.

CĐV tràn vào sân Old Trafford
IFrame

Man United là 1 trong 12 CLB sáng lập ra Super League nhưng chỉ sau 2 ngày đã tuyên bố rút lui. Ngay sau đó, Phó chủ tịch Ed Woodward cũng tuyên bố sẽ từ chức vào cuối năm 2021.

NHM của MU từ lâu đã muốn nhà Glazer rời CLB và các cuộc biểu tình ngày càng gia tăng sau sự kiện Super League.

Những hình ảnh về cuộc biểu tình của CĐV Man United:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.