Nc247info tổng hợp: Dàn cựu tuyển thủ quyết đưa Phù Đổng trở về hạng Nhất

0
17
Phù Đổng, đội bóng phải nhận vé xuống chơi ở giải hạng Nhì mùa giải vừa qua đã bày tỏ tham vọng trở lại với hạng Nhất. Những người nhận nhiệm vụ đưa đội bóng này trở lại mái nhà xưa là dàn tuyển thủ dạn dày kinh nghiệm trận mạc nhưng nay đã chuyển sang vai trò huấn luyện như: Nguyễn Trung Kiên, Bùi Quang Huy, Nguyễn Anh Tuấn.

Dàn cựu tuyển thủ quyết đưa Phù Đổng trở về hạng Nhất

Phù Đổng FC đã tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2020 vào tối 26/6 với tham vọng phải trở lại với giải hạng Nhất 2021. Đội bóng này đã giành quyền thăng hạng Nhất 2019 nhưng cuối mùa phải xuống hạng. Nhưng điều này không khiến ban lãnh đạo, các cầu thủ và đặc biệt là những nhà bảo trợ nản lòng mà họ càng thêm quyết tâm tìm đường trở lại.

Các cầu thủ vẫn ở lại chiến đấu cùng đội bóng. Và đặc biệt, các nhà tài trợ vẫn đồng hành với đội bóng và Phù Đổng trở thành một CLB nhiều nhà tài trợ, bảo trợ nhất ở giải hạng Nhì. Thậm chí, nhiều CLB hạng Nhất, chuyên nghiệp cũng không có sự đa dạng về nguồn tài trợ như Phù Đổng.

Để chuẩn bị cho chiến dịch trở lại ngôi nhà cũ hạng Nhất, Phù Đồng là một trong những đội bóng chuẩn bị nghiêm túc nhất. Họ đã tập trung từ 14/12/2019 nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. Các cầu thủ được tạm nghỉ từ 8/3/2020 do yêu cầu giãn cách xã hội bởi tình hình dịch bệnh Covid-19.

Đến 1/5/2020, Phù Đồng FC đã hội quân trở lại. Do đặt mục tiêu thăng hạng nên ban huấn luyện đã đặt ra những yêu cầu khắt khe về chuyên môn. Đáng nói, trong mùa giải này, ngoài việc giữa nguyên được bộ khung từng chinh chiến ở giải hạng Nhất 2020, Phù Đồng đã có thêm hai sự tăng cường hai bản hợp đồng chất lượng đến từ Nam Định, Bình Dương là Phạm Văn Quý và Phạm Văn Thuần. Dẫn dắt đội bóng vẫn là HLV trưởng Nguyễn Trung Kiên và phó tướng là cựu tuyển thủ quốc gia Bùi Quang Huy, Nguyễn Anh Tuấn.

Dù có nhiều biến cố nhưng Phù Đồng FC vẫn có sự đồng hành của những nhà bảo trợ truyền thống. Đáng nói nhất chính là nhà tài trợ chính Mitsubishi Motors vốn đã đồng hành trong 4 năm liên tiếp. Ngay cả khi phải xuống hạng thì với quan điểm không bỏ bạn lúc khó khăn, Mitsubishi Motors và nhiều doanh nghiệp vẫn đồng hành cùng Phù Đổng với mục tiêu xây dựng thành công một CLB cộng đồng với một chân đế vững chắc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.