Tính năng ưu việc của máy bơm nước giếng khoan Hùng Phát

0
85

máy bơm giếng khoan là mẫu máy bơm ứng dụng để bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước hàng ngày của những hộ gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai loạibơm nước giếng khoan dân dụng bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc hoa tien DY

bơm nước giếng khoan dân dụng là cái thường được ứng dụng những hộ gia đình xài nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mỗi ngày. cái máy bơm nước giếng khoan này có công suất không to dễ dùng đới với các gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với bơm nước hỏa tiễn dân dụng, HUPA có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn lọc mang hãng DONGYIN hoặc máy bơm nước DOYIN.

máy bơm giếng khoan chuyên dụng là loại máy bơm nước được dùng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm xài để bơm giếng khoan thường là loại máy bơm nước điện chìm, sẽ thả chìm trong nước. máy bơm giếng khoan chất lượng cao & được ưa chuộng của Hùng Phát bao gồm HUPA ; DOYIN ; DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm điện chìm DY

Tuy nhiên, để xài phát huy tối đa công dụng của máy bơm nước giếng khoan, quý khách hàng cần phải chú ý một 1 số điều nho nhỏ như: vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng tầng nước ngầm để từ đó chọn được loại máy bơm giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ dẫn để giết gà”.

Trên thị trường bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? công ty DONGYIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các mẫu máy bơm nước nói chung bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm & tiến đến là một công ty vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm hãng uy tín trên thị trường toàn quốc, DONGYIN có khả năng đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm bơm nước giếng khoan với quý khách của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom hoa tien 8HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.