Công ty có thể nâng cao doanh thu sở hữu phần mềm điều hành sản xuất

0
52

Phần mềm quản trị sản xuất đem lại cho những doanh nghiệp sản xuất một dụng cụ quản trị sản xuất giúp tăng hiệu quả trong hiệu quả trong điều hành hàng tồn kho hay các đơn đặt hàng sản phẩm, nắm bắt việc thu thập thông tin, rà soát, giám sát quy trình phân phối đang ở thời kỳ nào, lập kế hoạch sản xuất thấp nhất…

Bây giờ các nhà máy sản xuất đều hướng đến mục tiêu cung ứng đủ hoặc vượt mức mục tiêu sản lượng trong khi vẫn đảm bảo tầm giá và chất lượng. Họ thực hành nhiều thứ tự sản xuất tiêu chuẩn và liên tục theo dõi, điều chỉnh các kế hoạch sản xuất để đáp ứng những chỉ tiêu về mức giá, chất lượng, giao hàng,…

Phần mềm điều hành sãn xuất sẽ đem đến cho doanh nghiệp:

1/ Giảm thời gian sản xuất

có phổ biến nguồn gốc dẫn đến việc suy giảm hiệu quả phân phối như thiếu nguyên nguyên liệu, máy móc hỏng, nhân viên nghỉ rộng rãi,…Phần mềm quản lý phân phối sẽ hạn chế các tác nhân này bằng những tự động theo dõi các bộ phận trong suốt thời kỳ và đưa ra cảnh báo để người điều hành điều chỉnh kịp thời.

2/ Giảm thời kì chu kỳ phân phối

một phần mềm quản lý sản xuất giỏi sẽ giúp tổ chức điều hành và kiểm soát thứ tự đặt hàng từ khi bắt đầu cho tới lô hàng cuối bằng cách thức tiêu dùng các biểu đồ trực quan để theo dõi tình hình sản xuất.

3/ Giảm quy trình làm việc

nhà sản xuất sở hữu thể phân tích quy trình đặt hàng, giám sát và tự động cập nhật theo thời gian thực các chỉ số hiệu suất chính như hiện trạng đơn hàng, mức tiêu thụ vật liệu, độ khớp các trật tự,…

4/Tối ưu hóa trật tự làm cho việc

Phần mềm quản lý sản xuất theo dõi giai đoạn xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật số, giúp công ty ko cần phải xem thông báo trên giấy để quản lý công việc.

5/ Giảm giá thành điều hành tổ chức

một lúc doanh nghiệp có thể đo lường hiệu suất khiến việc và Con số tại chỗ, giá thành sẽ được tiết kiệm tối đa. Bằng cách theo dõi và Báo cáo về việc giao hàng phê duyệt phần mềm, tổ chức sẽ xuất hóa đơn nhanh chóng và truy tìm thu tiền nhanh hơn.

bên cạnh đó, dựa vào thông tin từ các Thống kê trên phần mềm, công ty có thể hoạch định nguồn nhân lực để phục vụ nhu cầu phân phối theo từng chu kỳ và kịp thời hạn phân phối.

6/ Phân bổ kế hoạch sản xuất hợp lý

Bằng cách truy tìm cập dữ liệu thời gian thực về tiến độ cung ứng, công ty sẽ với thể phản ứng tốc độ hơn, kịp thời điều chỉnh kế hoạch sản xuất, đáp ứng đề xuất thời hạn và số lượng mà người mua đề nghị. Điều này giúp tổ chức cung ứng đúng mức, ko tiêu hao tài nguyên.

3S ERP là giải pháp quản trị doanh nghiệp chuyên sâu cho các ngành tại Việt Nam. Module quản lý sản xuất trong phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong dự báo tiêu thụ, lập kế hoạch sản xuất, hoạch định nguyên liệu, quản lý chuỗi cung ứng cho đến thống kê các giao dịch phân xưởng và phân tích toàn bộ quá trình sản xuất…Module quản lý sản xuất còn có thể liên kết với các phân hệ khác trong phần mềm giúp kế thừa thông tin cần thiết các phân hệ khác. Gửi thông tin tư vấn cho chúng tôi tại: http://www.itgvietnam.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.