Doanh nghiệp của bạn có nên cân nhắc tìm kiếm phần mềm HRM?

0
94

Nhân lực được coi là bệ phóng phát triển cho 1 công ty. Nghiên cứu HR Service Delivery and Technology được bởi Towers Watson chỉ ra rằng số lượng công ty đồng ý rằng phần mềm HRM cải thiện giúp họ đáng đề cập việc quản lý nhân sự 1 phương pháp công nghệ. Phần mềm HRM được coi là 1 trong các dụng cụ tiên tiến và hiệu quả nhất hiện giờ trong việc quản lý nhân sự. Vì sao tổ chức cần áp dụng phần mềm HRM? Chúng ta sẽ tìm ra câu tư vấn trong bài viết sau.

>>> Đọc thêm: phần mềm erp

Phần mềm HRM là áp dụng khoa học giúp doanh nghiệp điều hành nhân sự toàn diện, giỏi, trong khoảng xây dựng Cơ cấu đơn vị, điều hành hồ sơ nhân sự, Chấm công, Tính lương, quản lý BHYT, BHXH, Thuế TNCN, Tuyển dụng, đào tạo, Đánh giá nhân sự qua cây KPIs…Các thông báo về nhân sự được biểu lộ cụ thể qua các Con số cụ thể hỗ trợ bộ phận HR và chủ công ty mang những chiến lược thích hợp cho tổ chức.

Lợi ích của phần mềm HRM mang lại cho doanh nghiệp:

Phần mềm HRM giúp hợp lý hoá trật tự điều hành đội ngũ lao động, khai thác tối đa tiềm năng của nhân viên. Sau đây là các lợi ích chính của phần mềm HRM:

Giúp tuyển dụng hiệu quả. Giúp chuẩn bị thông tin tuyển, đưa lên các trang tuyển dụng khác nhau, chọn lựa và Nhận định các người tìm việc thích hợp sở hữu tiêu chí.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Giúp Đánh giá đông đảo về viên chức và kỹ năng của họ. Tập kết thông báo viên chức, giúp vững mạnh chuỗi hành động thông minh hơn lúc cắt cử công tác, nhờ đó viên chức tiện lợi biết được hồ sơ chi tiết của mình và các phận sự được giao, tự mình cập nhật thông tin ví như cần.

Giúp quản lý toàn diện đội ngũ lao động. Đem hồ hết những hoạt động can dự tới HR vào 1 lớp độc nhất vô nhị, tức là bạn sở hữu thể phân công công việc, theo dõi tiến độ hay khen thưởng trong khoảng một biện pháp độc nhất, hiệu quả về chi phí.

Giúp nâng cao sự hiệp tác. Sản xuất cho quý khách 1 panel (bảng) giao tiếp để họ với thể theo dõi những cập nhật sắp nhất, bình luận về công tác hay san sẻ ý tưởng.

quản lý tính lương. Bảo đảm lương, phúc lợi cho viên chức, giảm hiện trạng mất việc, tuân thủ các quy định về thuế.

Giúp Đánh giá & khen thưởng xác thực. Một hệ thống phải chăng giúp theo dõi sự tiến triển của mỗi viên chức và tăng trưởng những thực tiễn chất lượng để Nhận định công việc, khen thưởng xứng đáng cho nhân viên. Một đôi hệ thống còn giúp phát hiện những khuynh hướng hay hình cái bị động.

Các tính năng thường thấy trong phần mềm HRM hiện nay

hiện tại với rộng rãi nhà cung cấp phần mềm HRM trên thị phần. Nhưng chung quy lại phần mềm HRM sẽ có 1 số tính năng như sau:

  • Chấm công.
  • Tính lương.
  • điều hành thông tin nhân sự, phúc lợi.
  • quản lý Đánh giá kết quả và khen thưởng
  • Tuyển dụng
  • điều hành đào tạo
  • thông tin qua email.
  • quản lý tự phê duyệt

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp phần mềm HRM trong đó có phần mềm 3S HRM của Công ty CP Giải pháp ERP – đây là đơn vị có 13 năm kinh nghiệm trong xây dựng phát triển phần mềm ERP, CRM, HRM. 3S HRM là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng di động, phần mềm 3S HRM có thể được sử dụng ngay cả trên các thiết bị di động, giúp nhà quản trị có thể quản lý nhân sự mọi lúc mọi nơi, bảo mật an toàn dữ liệu cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.