Galaxy Note9 là smartphone có màn hình tốt nhất

0
252

Theo Display Mate, Galaxy Note9 là smartphone có chất lượng màn hình tốt chưa từng có theo các đánh giá của họ. Ví dụ, khả năng hiển thị màu sắc đạt mức cao nhất hiện nay khi đạt tới 113% dải màu DCI-P3 và 142% dải màu sRGB. Độ chính xác khi thể hiện màu sắc của Note9 là 0,5 JNDC, cao nhất đối với một sản phẩm điện thoại hiện nay.

Màn hình Galaxy Note9 có khả năng thể hiện màu sắc sống động và trung thực cao nhất thị trường.

Màn hình Galaxy Note9 có khả năng thể hiện màu sắc sống động và trung thực cao nhất thị trường. Ảnh: Displaymate.

Bên cạnh đó, độ sáng màn hình của Galaxy Note9 còn đạt mức cao nhất đối với một màn hình OLED, khi có mức cực đại 710 nit ở chế độ điều chỉnh thủ thủ công và 1.050 nit ở chế độ tự động. Màn hình smartphone cao cấp mới của Samsung cũng đạt độ phản chiếu thấp nhất khi chỉ có 4,4%.

Điểm số đánh giá về chất lượng hiển thị của màn hình Galaxy Note9 được xếp ở mức A+, cao hơn cả Galaxy S9. Đầu năm nay, Galaxy S9 cũng từng vượt qua iPhone X để trở thành smartphone có màn hình có màn hình tốt nhất thị trường.

Galaxy Note9 là smartphone cao cấp có màn hình kích thước lớn nhất hiện nay của Samsung. So với Note8 năm ngoái, màn hình lớn hơn 0,1 inch. Theo Display Mate, màn hình của Galaxy Note9 đạt độ sáng cao hơn 27% và độ tương phản tốt hơn 32% so với thế hệ tiền nhiềm.

Màn hình Galaxy Note9 lớn hởn cả Note8 và S9+. Ảnh: Theverge

Màn hình Galaxy Note9 lớn hởn cả Note8 và S9+. Ảnh: Theverge

Galaxy Note9 vừa ra mắt ở Việt Nam ngày 14/8 và dự kiến xuất hiện trên thị trường từ 24/8. So với mức giá đặt hàng từ đầu tháng 8, giá chính thức của sản phẩm đã giảm 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng xuống còn lần lượt 22,99 triệu đồng cho bản 128GB và 28,49 triệu đồng cho bản 512GB. Note9 cũng là smartphone có dung lượng bộ nhớ trong cao nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay, với dung lượng bộ nhớ trong 512GB và có thể lắp thêm thẻ nhớ dung lượng tối đa 512GB.

Tuấn Anh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.