Giải quyết thế nào khi phần mềm ERP của doanh nghiệp không đáp ứng được nhu cầu

0
148

Bạn nghĩ sao ví như 1 phần mềm ERP tiên tiến, luôn thể ích luôn phải “làm việc” cật lực, thậm chí là không với ngơi nghỉ. Rõ ràng sau một thời kì năng suất như vậy, bất cứ công thức hay tính nào rồi cũng sẽ lỗi thời. Và các bạn nghĩ rằng phần mềm ERP với thể tự nâng tầm cho chính nó?

nếu như bạn có một hệ thống phần mềm ERP (Kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp) cũ, lỗi thời và / hoặc thiếu sót, thì bài viết này là dành cho bạn! Khi đến lúc phải cải thiện tình hình phần mềm của doanh nghiệp mình, bạn sở hữu hai tùy chọn: nâng cấp hệ thống trong khoảng dịch vụ hiện nay hoặc bắt đầu phần mềm mới sở hữu nhà sản xuất mới. Giả dụ bạn đang cân nhắc như vậy, sau đây là năm nghi vấn để hỗ trợ người mua trong công đoạn ra quyết định về sản phẩm.

>>> Xem thêm: phần mềm ERP

  1. nhân viên của bạn nghĩ gì về hệ thống hiện tại?

Hãy hỏi nhân viên của bạn những gì họ nghĩ về phần mềm ERP ngày hôm nay. Rõ ràng, sẽ mang vấn đề. Ví dụ: ví như một trong những trở ngại là Thống kê không nhất quán hoặc thiếu nó, ấy là điều quan trọng. Nhưng, họ sở hữu thích giao diện không? Làm thế nào để nó xử lý hóa đơn và vận chuyển? Nâng cấp sở hữu thể khắc phục việc thiếu Thống kê, nhưng nếu giao diện xấu, nâng cấp mang thể chẳng phải là sang sửa lý tưởng.

hai. Mối quan hệ của bạn với nhà sản xuất phần mềm ERP đang diễn ra như thế nào?

khi nhắc đến nhà cung cấp phần mềm ERP, chọn lựa nâng cấp hoặc sắm một cái mới mang thể được đơn thuần hóa. Họ với còn còn đó không? Bạn đã và đang tiêu dùng chúng cho dịch vụ? Họ mang niken và xu bạn cho mọi điều nhỏ? Mối quan hệ này mang thể là phần quan yếu nhất để đưa ra quyết định rút cuộc.

3. Khiến cho thế nào là thiết lập cơ sở vật chất cơ sở phần cứng / phần mềm của bạn?

Điều này hơi đơn giản. Bạn mang máy chủ và hạ tầng cơ sở khác để tương trợ một hệ thống mới không? Hoặc nếu bạn thích một môi trường đám mây, bạn sở hữu khả năng phần mềm để khiến tương tự lúc tự mình quản lý nó không? Nếu ko, và nó ko nằm trong ngân sách hoặc ưu tiên để đạt được ngang bằng, bạn sẽ phải gắn bó với dịch vụ hiện tại của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

4. Việc nâng cấp mang đồ vật các gì như 1 hệ thống mới?

khi phần mềm ERP ngày nay của bạn phân phối một bản nâng cấp, nó trông giống như một hệ thống hoàn toàn mới hoặc những đổi thay nhỏ so có các gì bạn hiện có? Bạn có cảm thấy như bạn cần một đổi thay lớn hay các đổi thay nhỏ không sao? Dựa trên câu giải đáp của bạn cho những nghi vấn này, bạn sẽ có được 1 xu hướng về quyết định đúng đắn cho công ty của bạn là gì.

5. Nó sẽ sở hữu giá cao như 1 hệ thống mới hay nó ít hơn nhiều?

làm thế nào để so sánh giá nâng cấp phần mềm ERP hiện tại so có giá của một hệ thống mới? Nếu nó phổ thông hơn hoặc giống nhau, tôi sẽ khuyên bạn mạnh mẽ rằng ít nhất bạn nên Nhìn vào một vài nhà sản xuất khác. Ví như nó là ít hơn rộng rãi, sau ấy nhìn và xem nếu nó mang thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu nó mang thể, mang vẻ như cắt và khô trong khoảng ấy chậm tiến độ là quyết định đúng đắn.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.