Hệ thống điều hành doanh nghiệp thực phẩm cần có những tính năng tối thiểu

0
164

Sự phát triển vũ bão của ngành công nghiệp thực phẩm đòi hỏi các nhà hàng cần khai triển các phần mềm quản trị đơn vị thích hợp để đứng vững trên thị phần và trong khoảng ấy mở rộng khuôn khổ kinh doanh. Nếu như bạn đang kiếm tìm một phần mềm mang thể giúp mình quản lý thấp chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ các tính năng quan yếu tối thiểu mà chúng tôi nói tới sau đây:

Dựa trên đám mây

những hệ thống quản trị đơn vị áp dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây đem lại sự linh động mà những hệ thống truyền thống không thể sánh được.

trả tiền tức khắc

các đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn trả tiền càng phải nhanh. Điều này mang thể tác động tới số lượng doanh nghiệp bạn sở hữu thể tạo trong một khoảng thời gian nhất quyết.

>>> Xem thêm: phần mềm crm

Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)

Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm gần như hơn so sở hữu các đơn đặt hàng và trả tiền. Phần mềm quản trị công ty sở hữu thể giúp thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng, trong khi những khuyến nghị trong menu giúp bán hàng dự báo về sản phẩm hoặc giá thành.

đặc biệt, việc khai triển phần mềm quản trị đơn vị tại nhà hàng có thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:

quản lý hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho

Tính năng quản lý hàng tồn kho cho phép bạn tàng trữ các thành phần quan yếu bằng bí quyết cảnh báo bạn trước lúc chúng hết. Hãy mường tượng bạn hết thành phần chính trong nhà sản xuất cung ứng bữa tối? Điều này mang thể cản trở nguy hiểm doanh số bán hàng. Sở hữu quản lý hàng tồn kho, bạn cũng sở hữu thể đo những thành phần khi bạn tiêu thụ chúng.

một trong các thách thức lớn nhất mà một nhà hàng phải đối mặt là phải biết giá bán thức ăn của họ. Tính năng điều hành hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn sở hữu thể chạy 1 buộc phải để xóa chứng khoán. Hoặc vận tải các thành phần dư thừa đến 1 shop khác.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Cập nhật thực đơn

Nhờ phần mềm quản trị, bạn sở hữu thể thuận tiện thay đổi thực đơn của nhà hàng bất kỳ lúc nào – Cổng đặt hàng trực tuyến, điều hành đơn hàng tiện lợi. Bạn sở hữu thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là 1 trong các nhu cầu thường xuyên nhất). Vì thế, hãy cứng cáp rằng bạn buộc phải bản demo của quá trình cập nhật thực đơn trước khi bạn tìm hàng.

Mô-đun tiếp thị & CRM

mang tính năng này, phần mềm quản trị tổ chức sẽ giúp bạn với được khách hàng mới và giữ giao thông với các cơ quan chức năng: phân khúc người dùng tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, từ đó cho phép bạn tập trung vào việc làm chấp nhận quý khách bằng tin nhắn, khuyến mãi hoặc sự kiện của nhà hàng.

tập kết

điều hành mọi thứ trong khoảng một giao diện duy nhất cho phép bạn di động. Sau đó, bạn mang thể xem xét các số liệu hiệu suất quan yếu nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu sở hữu điều gì cần sự chú ý khẩn cấp của bạn ko.

Khả năng mở mang khuôn khổ chuỗi cửa hàng

Cho dù 1 trường hợp độc nhất vô nhị trong một không gian hoặc đa dạng trường hợp trong rộng rãi cửa hàng, hệ thống điều hành nhà hàng của bạn cần được xây dựng theo quy mô, tính năng của bạn cần vững mạnh, và việc sắm khoa học mới mỗi lần có thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị công ty là hết sức xứng đáng.

Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.