Nhà cung cấp ứng dụng ERP tốt: hỗ trợ thúc đẩy năng suất của công ty

0
55

Triển khai giải pháp ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) cần nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị. Khi được thực hiện tốt, việc ứng dụng ERP có thể cải thiện hoạt động và dẫn đến năng suất và lợi nhuận cao hơn. Ngoài ra, lúc thực hành kém, việc ứng dụng thất bại có thể tốn nhiều tiền hơn, nhiều thời gian và làm doanh nghiệp rơi vào tình trạng tồi tệ hơn so với thời gian bạn khởi đầu.

Chọn nhà cung cấp giải pháp ERP của bạn cũng quan yếu như việc chọn chính giải pháp ERP. Bạn cần các chuyên gia về phần mềm bạn chọn, trong ngành công nghiệp cụ thể của bạn và hỗ trợ tiếp theo cần yếu để đảm bảo rằng biện pháp ERP đang đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là những ích lợi cơ bản lúc công ty chọn được nhà cung cấp giải pháp ERP tốt:

1. Cung ứng giải pháp ERP phù hợp đối với doanh nghiệp của quí vị

Nhà cung cấp ERP với khả năng đáp ứng những nhu cầu của công ty hay không là điều phải để ý trước hết. Doanh nghiệp không thể thanh toán cho sản phẩm không có khả năng trợ giúp hoặc thay thế sức nhân công của con người. Do đó, trước lúc tuyển lựa nhà cung cấp, bạn nên đưa ra những nhu cầu rồi yêu cầu nhà cung cấp ERP đưa ra giải pháp cho các nhu cầu ấy. Ví như ERP phù hợp sở hữu đặc tính lĩnh vực của doanh nghiệp, người dùng chỉ tiêu của tổ chức,… chứng tỏ ERP đó đang rất tiệm cận sở hữu các nhu cầu doanh nghiệp đưa ra.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Mỗi đơn vị sở hữu 1 quy trình khiến việc riêng bởi thế giải pháp ERP được cung ứng cũng nên đáp ứng các đề nghị của đơn vị.Nhiều nhà sản xuất phần mềm có thương hiệu sở hữu các vấn đề thường gặp và thách thức chung đối sở hữu các cấp cụ thể và cách thức ERP sở hữu thể khắc phục những vấn đề ấy. Thí dụ, ITG Việt Nam là dịch vụ giải pháp ERP chuyên sâu cho từng ngành, tùy chọn bổ trợ và mang thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của từng lĩnh vực.

2. Năng lực

một cuộc điều tra nho nhỏ về năng lực của dịch vụ không bao giờ thừa cả. Kết quả nên bao gồm Báo cáo vốn đầu tư được ban bố, định hướng của đơn vị và một ngũ điều hành của họ. Bằng phương pháp so sánh kết quả, bạn sẽ mang được một ý tưởng khá rõ về dịch vụ mạnh nhất.

>>> Tìm hiểu: phần mềm crm

3. Trợ giúp dịch vụ chóng vánh

một nhà sản xuất ERP phải rẻ sẽ hỗ trợ đắc lực cho đơn vị của bạn trong việc bảo hành nhà cung cấp. Trong thời kỳ sử dụng sẽ sở hữu nhiều vấn đề phát sinh như lỗi phần mềm, nhà sản xuất tương trợ người mua sau lúc hoàn thành hiệp đồng quan yếu. Doanh nghiệp không chỉ dùng ERP 1- 2 ngày mà sử dụng trong tương lai. Khi phần mềm với trục trẹo thì tất nhiên nhà sản xuất phải sở hữu nghĩa vụ sang sửa, bảo trì.

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP uy tín mang lại lợi nhuận ấn tượng cho khoản đầu tư của bạn khi được thực hiện bởi các chuyên gia. Liên lạc với ITG để được tư vấn giải pháp ERP cho doanh nghiệp: 0986.196.838.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.