Tại sao công ty không thể vững mạnh mà không thể thiếu phần mềm ERP?

0
68

Nếu như trước đây đa số công ty quy mô to cũng phụ thuộc vào những hoạt động thủ công, đặc biệt là tài liệu, lưu trữ hồ sơ, theo dõi hàng tồn kho và duy trì sổ sách của các account…Bạn vẫn có thể điều hành công ty kinh doanh trật tự của mình theo các cách thức nguyên thủy như vậy. Nhưng, nếu bạn làm vậy, hãy tin tôi bất kỳ doanh nghiệp nào trong cuộc đua chiếm lĩnh thị trường ngày nay đều không thể bỏ qua hệ thống ERP.

1) Bởi vì chất lượng hiện tại quan yếu hơn số lượng

mang việc người dùng phát triển thành tinh thần, sở hữu tinh thần và cảnh giác hơn bao giờ hết, chất lượng sản phẩm cần được chú ý hơn bao giờ hết. Hiện nay, điều nhu yếu là đưa sản phẩm chất lượng cao ra thị phần thay vì có số lượng to mang chất lượng bị xâm phạm. Rà soát chất lượng ở mỗi bước giúp sản xuất các sản phẩm an toàn, đồng nhất và chất lượng trong suốt. Trong khoảng việc trình bày các bài kiểm tra đến việc kết liên chúng với những mặt hàng trong giai đoạn bán, sắm, cung ứng và đóng gói đã trở thành nhu cầu của giờ. Bất kỳ doanh nghiệp nào chỉ thuần tuý là chẳng thể chịu được sự hỗn loạn của thị trường nếu như nó không được tương trợ bởi kiểm soát chất lượng hiệu quả của hệ thống ERP.

2) Bởi vì bạn chẳng thể bỏ qua quản lý hàng tồn kho

Do lợi nhuận khiến cho việc cực kỳ mỏng, hạn chế hoang phí chứng tỏ là nguồn lợi nhuận độc nhất vô nhị. Số đông chất thải xảy ra do điều hành hàng tồn kho và sơ hở trong chuỗi cung ứng. Một nhà sản xuất trật tự cần điều hành phổ biến hoạt động kiểm kê như hàng tồn kho tới / đi, thời hạn sử dụng và thời hạn tiêu dùng và lưu giữ hồ sơ dôi thừa hoặc trong điều kiện tồn kho để duy trì mức tồn kho tối ưu. Bởi vậy, ví như bạn muốn rà soát các giá tiền nảy sinh thêm trong điều hành chất thải và chất thải, thì bạn cần chơi trò chơi thông minh tối ưu hóa hàng tồn kho mang những tính năng điều hành hàng tồn kho đặc biệt của hệ thống ERP.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

3) Bởi vì tài chính & kế toán nhiều hơn so sở hữu bảng tính và máy tính excel

Sự phức tạp vốn đầu tư kiên cố sẽ phát triển khi tổ chức của bạn lớn mạnh. Bây giờ, nguồn vốn và kế toán đóng 1 vai trò to hơn kế toán thuần tuý. Trong thực tiễn, nguồn vốn những ngày này được kết nối phổ quát hơn sở hữu gần như các phòng ban khác. Mang một hệ thống ERP, sự tích hợp tài chính liền mạch và chặt chẽ có hầu hết các mô-đun khác đảm bảo rằng mọi đàm phán được đăng ký và thời kì thực cộng với khả năng hiển thị sâu với được trong loại tiền. Lao động, quy trình, cung cấp, WIP, sản phẩm và những giá bán khác của bạn được Nhận định và theo dõi hiệu quả. Hơn nữa, các khoản phải trả, khoản phải thu, giao dịch ngân hàng, đóng mọi thứ của bạn cũng được xử lý tốt.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý doanh nghiệp

Tóm lại, một hệ thống ERP để lại tác động đáng kể đến năng suất và quy trình kinh doanh của bạn và giúp bạn leo lên những nấc thang tăng trưởng tài chính. Một phần mềm ERP cho phép các quy trình kinh doanh cốt lõi của bạn đạt được mức năng suất và hiệu quả tối ưu. Liên hệ với chúng tôi để được demo hệ thống ERP ngay hôm nay: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.