3 kinh nghiệm xương máu khi chơi sâm lốc taib52 người mới cần biết

0
86

Sâm lốc là một trò chơi dân gian được lưu truyền đến hiện tại và phát triển thành tựa game Online trên nền tảng điện thoại và máy tính. Cùng taib52 tìm hiểu những kinh nghiệm xương máu cho anh em mới tham gia qua những thông tin sau đây nhé.

Cách chơi Sâm lốc cho người mới bắt đầu

Chơi Sâm lốc được sử dụng cổ bài 52 lá và dành cho số lượng người chơi từ 2 đến 4 người trong một cuộc chơi. Đánh Sâm lốc không phải phân biệt chất bài bạn chỉ cần dựa vào tính mạnh yếu của các quân bài từ thấp đến cao. 

Mỗi người khi chơi sẽ được chia cho 10 cây bài ai là người giữ cây thấp nhất sẽ được đánh đầu tiên. Các ván bài tiếp theo ai chiến thắng sẽ được quyền đánh trước. Sau khi chia bài người chơi được quyền báo Sâm đặc biệt là ván đầu tiên sẽ được ưu tiên trước hết. 

Các ván đánh tiếp theo người chiến thắng ván trước sẽ được ưu tiên báo sâm đầu tiên sau đó đến lượt người chơi còn lại. Nếu không ai báo sâm thì trò chơi vẫn diễn ra theo quy luật bình thường.

Người chơi sau khi báo sâm đánh tất cả số bài được chia mà không bị chặn sẽ chiến thắng và nhận phần thưởng. Người chơi sau khi báo sâm mà bị đối phương bắt lại thì cũng sẽ phải kết thúc ván bài.

3 kinh nghiệm xương máu khi chơi sâm lốc cho người mới

Cùng điểm qua 3 kinh nghiệm trong quá trình tham gia Sâm lốc nhé:

  • Nhớ bài: Một kinh nghiệm mà chắc chắn ai khi tham gia sâm lốc cũng từng thực hiện. Nhớ bài là một yếu tố cần thiết để một game thủ muốn bắt đầu một ván bài. Kỹ năng này bạn cần có một trí tốt và tư duy tỉnh táo, nhạy bén. 
  • Nhớ lá bài bạn đã đánh: Đây là một yêu cầu cần thiết và rất dễ để thực hiện vì trong 10 cây bài của mình thì bạn có thể nhớ từng cây mình đã đánh. Tốt nhất để hạn chế tình trạng quên bạn nên áp dụng mẹo nhớ những con bài có giá trị từ A đến J.
  • Nhớ bài của người khác đã đánh: Đây là một kinh nghiệm có thể khó khăn so với nhớ bài của mình. Tuy nhiên khi nhớ bài bạn sẽ biết được chiến thuật mà đối phương đưa ra cũng như đưa ra cho mình quyết định chính xác nhất.

>>> Trải nghiệm cổng game cực chất tại https://tai-b52.vin/

Trên đây là những thông tin về 3 kinh nghiệm xương máu khi chơi Sâm lốc cho người mới. Hy vọng đó sẽ là những kiến thức tốt nhất cho anh em. Cùng áp dụng vào cuộc chơi để có được nhiều chiến thắng nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.