Chi Bảo tiết lộ người đẹp này đã giúp anh vượt qua hôn nhân đổ vỡ

0
261

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 (kể từ ngày ra mắt Chi hội từ thiện Hiểu về trái tim 15/07/2010), đồng thời kỷ niệm ca phẫu thuật tim thứ 2.000, Quỹ Hiểu về trái tim do diễn viên Chi Bảo làm giám đốc đã tổ chức Giải Golf Hiểu về trái tim – Swing for the Heart 2018 tại Lăng Cô (Huế).

Toàn bộ phí tham gia và đấu giá từ thiện đều dành để gây quỹ hỗ trợ phẫu thuật, cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực miền Trung.

Vào tối 6.9, Chi Bảo đã có buổi tiệc nhẹ chào mừng các nghệ sĩ và golfer để gửi lời cám ơn đến mọi người đã ủng hộ cho hoạt động từ thiện này của anh.

Các diễn viên Trương Ngọc Ánh, vợ chồng cựu siêu mẫu Bình Minh, vợ chồng Thuý Hạnh – Minh Khang, cựu người mẫu Thuý Hằng, MC Phương Mai, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc, cựu danh thủ Hồng Sơn, người mẫu Thanh Hoài, ca sĩ Kyo York, Á khôi Áo dài Yến Nhi… đều cố gắng sắp xếp lịch làm việc để bay đến Huế dự chương trình.

chi bao tiet lo nguoi dep nay da giup anh vuot qua hon nhan do vo hinh anh 1

Bận rộn với lịch trình dày đặc, Trương Ngọc Ánh vẫn là tâm điểm khi xuất hiện tại sự kiện.

Trương Ngọc Ánh mới trở về từ LHP châu Á – Thái Bình Dương 2018 đã không nghỉ ngơi mà bay đến Lăng Cô (Huế) để ủng hộ cho người bạn thân. Mặc dù đã bước sang tuổi 40 nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn giữ được nhan sắc trẻ và phong cách ăn mặc trẻ trung. .

Chia sẻ về việc đồng hành cùng Chi Bảo trong các hoạt động của Quỹ Hiểu về trái tim, Trương Ngọc Ánh tâm sự: “Tình bạn của chúng tôi đã được 20 năm rồi. Tôi là người chứng kiến tất cả những gì đã xảy ra trong chặng đường sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng của anh Chi Bảo.

Anh ấy là một người đặc biệt vì luôn trăn trở và chọn việc làm từ thiện, công tác xã hội làm niềm vui. Nó đã vận thành cái nghiệp của anh ấy. Mỗi lần anh ấy mổ tim thành công cho các trẻ em bị tim bẩm sinh, anh ấy vui lắm. Là một người bạn tri kỷ ở bên cạnh, tôi luôn sẵn sàng đồng hành, ủng hộ anh ấy”.

chi bao tiet lo nguoi dep nay da giup anh vuot qua hon nhan do vo hinh anh 2

20 năm sau bộ phim Đồng tiền xương máu, Trương Ngọc Ánh và Chi Bảo vẫn là 2 người bạn thân thiết.

Trương Ngọc Ánh và Chi Bảo trở thành bạn bè khi đóng chung trong phim Đồng tiền xương máu. Chính Chi bảo từng tiết lộ, Trương Ngọc Ánh đã giúp đỡ anh rất nhiều vào thời điểm anh gặp khó khăn về kinh tế.

Ngay cả khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Trương Ngọc Ánh cũng là người lắng nghe, cho anh những lời khuyên, giúp anh vượt qua giai đoạn sóng gió. Từ khi Chi Bảo thành lập Quỹ Hiểu về trái tim, Trương Ngọc Ánh đã trở thành đại sứ và giám đốc truyền thông của Quỹ.

Tại buổi tiệc chào mừng, Trương Ngọc Ánh còn hội ngộ với hai người bạn thân khác – vợ chồng cựu siêu mẫu Bình Minh -Anh Thơ. Nữ diễn viên tíu tít trò chuyện với Anh Thơ, trong khi Bình Minh lại cùng Chi Bảo đi giao lưu với các golf thủ trong sự kiện. Bình Minh và Chi Bảo cũng là hai golf thủ tham gia thi đấu trong giải lần này.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.