Đạo diễn U70 cưỡng hiếp hàng loạt nghệ sĩ trẻ gây phẫn nộ

0
291

Mới đây, đạo diễn Hàn Quốc Lee Youn-taek bị điều tra về tội danh cưỡng hiếp hàng loạt nghệ sĩ trẻ là nhân viên trực thuộc nhà hát do ông quản lý.

Đạo diễn Lee Yoon-taek

Theo bản cáo trạng tại tòa vào ngày 7/9, đạo diễn này đã lợi dụng chức vụ để tấn công tình dục nhiều nữ diễn viên, trong đó có 5 người đứng ra tố cáo Lee Youn-taek, khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Ông cũng bị tố có hành vi quấy rối bằng việc gọi các nữ diễn viên đến phòng massage cho mình. Trước đó, Lee Yoon-taek được một nữ nghệ sĩ dưới quyền bao che nhưng những bằng chứng trước tòa đã cấu thành tội danh với y.

Phía công tố viên đề nghị mức án 7 năm tù nhưng phía Lee Youn-taek khẳng định mình vô tội. Tòa án Hàn Quốc sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng vào ngày 16/9.

Đạo diễn Lee và nữ diễn viên Hong Seon-joo

Lee Youn-taek sinh năm 1952, là một người có tiếng nói trong làng giải trí Hàn Quốc. Sự việc của ông bắt đầu bị phanh phui khi nữ diễn viên Hong Seon-joo làm việc tại nhà hát trong 11 năm đã đứng lên tố cáo ông. Cô cho hay đã bị xâm hại từ năm 2004 đến năm 2005.

Theo lời của Hong Seon-joo, ông Lee ép cô massage kích dục, lên giường với ông ta. Một nghệ sĩ khác là Kim Ji-hyun từng phải phá thai sau khi bị ông Lee cưỡng hiếp.

Scandal của đạo diễn Lee Yoon-taek nằm trong loạt bê bối tình dục của sao nam Hàn Quốc vào khoảng tháng 2 năm nay. Các sao nữ là nạn nhân dũng cảm đứng lên tố cáo theo phong trào Metoo.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.