Háo hức chờ bộ ảnh cưới, cặp đôi sốc nặng khi nhiếp ảnh toàn chụp ngực và mông phù dâu

0
206

Đám cưới luôn là một ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Chính vì vậy, bất cứ cặp đôi nào cũng muốn ngày cưới của mình được ghi lại bằng những hình ảnh, thước phim thật đẹp, thật long lanh. Tuy nhiên, có những cặp đôi lại “quá đen” khi chẳng may gặp phải nhiếp ảnh gia không “có tâm”, để rồi nhận lại sản phẩm không thể chấp nhận được.

Cặp đôi Steph và Paul Unwin, sống tại thị trấn Bollington, Cheshire, nước Anh đã vô cùng thất vọng khi nhận được bộ ảnh đám cưới của mình từ nhiếp ảnh gia David Kilcourse. Trước đó họ háo hức mong chờ bao nhiêu, thì giờ đây lại buồn bã bấy nhiêu bởi bộ ảnh không như ý muốn.

hao huc cho bo anh cuoi, cap doi soc nang khi nhiep anh toan chup nguc va mong phu dau hinh anh 1

Một trong số những bức “ảnh cưới” mà cặp đôi Steph và Paul nhận được.

Theo đó, cặp đôi Steph và Paul đã thuê anh David chụp ảnh ngày cưới bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau, từ lúc cô dâu chuẩn bị, tới buổi lễ, bữa tiệc ngày và tiệc tối, với giá 550 bảng Anh (khoảng hơn 16 triệu đồng). Anh David cũng đã hứa sẽ trả cho cặp đôi một album ảnh có chỉnh sửa, 2 bức ảnh treo tường và một đĩa CD.

Thế nhưng, khi nhận được sản phẩm cuối cùng, Steph và Paul đã vô cùng tức giận. Trong số 1636 bức ảnh được chụp lại, không có bất cứ ảnh nào được chỉnh sửa tử tế và có tới 559 bức ảnh bị out nét. Hơn nữa, trong cả nghìn bức ảnh ấy nhưng chỉ có 81 bức ảnh có mặt cô dâu chú rể và chẳng ảnh nào có mặt gia đình hai bên.

hao huc cho bo anh cuoi, cap doi soc nang khi nhiep anh toan chup nguc va mong phu dau hinh anh 2

hao huc cho bo anh cuoi, cap doi soc nang khi nhiep anh toan chup nguc va mong phu dau hinh anh 3

Số ít những bức ảnh cô dâu và chú rể được ghi lại.

Tuy nhiên, điều khiến cặp đôi phẫn nộ nhất là có tới 96 bức ảnh chụp các cô phù dâu, mà đa số là chụp ngực và mông của họ. Khi Steph và Paul phản ánh lại với David, nhiếp ảnh gia này đã khẳng định rằng anh ta không hề có ý tập trung chụp những phần nhạy cảm của phù dâu mà đó chỉ là do yếu tố thời tiết tác động mà thôi.

Chị Steph chia sẻ: “Khi chúng tôi nhận được ảnh, tất cả chúng tôi đều vô cùng thất vọng. Anh ta đã chụp hàng nghìn bức ảnh và nói rằng “rất hài lòng” nhưng chúng rất tệ. Không có bức ảnh nào chụp bố mẹ của cô dâu, chú rể và hơn 100 quan khách, thay vào đó là ảnh ngực và mông của phù dâu. Anh ta đã giải thích bằng nhiều lý do nhưng nếu số lượng những bức ảnh lỗi quá nhiều như vậy thì đó không phải là sơ sót nữa”.

hao huc cho bo anh cuoi, cap doi soc nang khi nhiep anh toan chup nguc va mong phu dau hinh anh 4

hao huc cho bo anh cuoi, cap doi soc nang khi nhiep anh toan chup nguc va mong phu dau hinh anh 5

hao huc cho bo anh cuoi, cap doi soc nang khi nhiep anh toan chup nguc va mong phu dau hinh anh 6

hao huc cho bo anh cuoi, cap doi soc nang khi nhiep anh toan chup nguc va mong phu dau hinh anh 7

Không ai tin nổi đây là ảnh cưới.

Sau khi nhận được phản ánh của Steph và Paul, nhiếp ảnh gia David Kilcourse vẫn ngoan cố cho rằng mình không hề làm sai. Anh ta nói rằng cặp đôi Steph và Paul đã cố tình phá hoại công việc của mình. David nói rằng trong hơn 1.000 đám cưới anh ta đã chụp, chỉ có khoảng 10 khách hàng phàn nàn về tay nghề của anh.

hao huc cho bo anh cuoi, cap doi soc nang khi nhiep anh toan chup nguc va mong phu dau hinh anh 8

Nhiếp ảnh gia David Kilcourse đã bị phạt tiền vì hành vi lừa đảo của mình.

Cuối cùng, cặp đôi Steph và Paul đã quyết định dùng đến pháp lý, kiện anh David ra tòa với tội danh lừa đảo. David đã cố tình vắng mặt trong phiên tòa vì cho rằng nó sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình, nhưng vẫn phải nhận án phạt 601 bảng Anh (hơn 18 triệu đồng), đồng thời hoàn lại số tiền đã nhận trước đó.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.