Học trò Hương Tràm lên ngôi Quán quân The Debut khiến nhiều người “không phục”

0
247

Tối 7/9, đêm Chung kết The Debut đã diễn ra với màn lên ngôi Quán quân bất ngờ của thí sinh Tùng Dương – giọng ca thuộc đội Hương Tràm – người trước đó đã bị tước quyền thi đấu trong đêm Chung kết vì có điểm bình chọn thấp nhất nhóm.

Tuy nhiên, chương trình cho phép khán giả giải cứu thí sinh quay lại buổi diễn. Cụ thể, nếu trong vòng 40 phút, bức ảnh của Tùng Dương do BTC đăng tải có hơn 500 lượt chia sẻ thì chàng trai này sẽ được quay lại thi đấu.

hoc tro huong tram len ngoi quan quan the debut khien nhieu nguoi "khong phuc" hinh anh 1

Tùng Dương từng bị loại 2 lần và đều giành vé vớt để đi tiếp vòng trong.

Kết quả, học trò Hương Tràm đã nhận được 6000 lượt chia sẻ và chính thức trở lại đêm Chung kết để đọ sức cùng các thí sinh còn lại. Anh cũng là thí sinh biểu diễn sau cùng trong đêm chung kết khi biểu ca khúc “Growing up” (Lớn lên) tự sáng tác.

Ngay sau tiết mục này, Hương Tràm đã dành nhiều lời khen cho học trò: “Hôm nay Tùng Dương diễn quá chất khiến tất cả khán phòng đều bất ngờ.

Chị nghĩ tất cả những từ hoa mỹ cũng không bằng một tấm lòng, chị tin rằng em đã hiểu được tấm lòng của chị khi đưa em quay trở lại The Debut. Chị tự hào khi có em trong đội của mình”.

Nhờ phần thi này, Tùng Dương đã nhận được % bình chọn cao nhất đến từ Hội đồng nhà nghề lẫn BGK để lên ngôi Quán quân The Debut 2018.

Từ thí sinh được cứu trở thành Quán quân The Debut, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự không hài lòng về kết quả cuộc thi.

hoc tro huong tram len ngoi quan quan the debut khien nhieu nguoi "khong phuc" hinh anh 2

Chiến thắng của học trò Hương Tràm tại The Debut khiến nhiều người không phục.

“Mục tiêu của chương trình đặt ra là tìm tài năng mới lạ. Tùng Dương sáng tác thì hay thật, nhưng tài năng ca hát ở chỗ nào? Anh này từng bị loại rồi giờ lại trở thành Quán quân, trong khi các thí sinh còn lại đều hát hay, nhảy đẹp, sáng tác ổn và tài năng hơn Tùng Dương gấp nhiều lần”, khán giả có tên Phương Ly bày tỏ.

“Tùng Dương từng bị loại tới 2 lần và cả hai lần đều giành vé vớt để đi tiếp. Nếu để cậu này làm Quán quân thì không công bằng với các thí sinh còn lại”, “Tôi cảm thấy The Debut đang cố tình tạo scandal để người ta chú ý. Cuối cùng chỉ có thí sinh trở thành con rối của chương trình”,… nhiều khán giả để lại nhận xét trên trang Fanpage chính thức của The Debut.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.