HOT: Nhã Phương chính thức xác nhận tin kết hôn với Trường Giang vào tháng 9

0
228

Những ngày qua, thông tin Nhã Phương sắp lên xe hoa với Trường Giang sau hai năm hẹn hò thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mặc cho dư luận liên tục đồn đoán, cả hai nhân vật chính đều chọn cách im lặng. Ngay cả người quản lý của “Mười Khó” và bạn gái cũng từ chối trả lời vì cho rằng đó là chuyện riêng của nghệ sĩ.

Tuy nhiên, đến chiều 20/8, phía Nhã Phương lại bất ngờ xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với Trường Giang vào tháng 9/2018, cả hai cũng sẽ làm lễ đính hôn vào cuối tháng 8 nhưng chưa hé lộ ngày cụ thể.

hot: nha phuong chinh thuc xac nhan tin ket hon voi truong giang vao thang 9 hinh anh 1

Sau nhiều ngày im lặng, đại diện Nhã Phương chính thức xác nhận chuyện nữ diễn viên sắp cưới Trường Giang.

“Thời gian qua, sự quan tâm của mọi người về việc Nhã Phương có kết hôn hay không đã khiến chúng tôi cảm thấy rất cảm kích, hạnh phúc nhưng cũng vô cùng áp lực. Vì Nhã Phương đang có lịch quay ở tỉnh xa trong suốt mấy tuần qua, nên chúng tôi chưa thể sắp xếp để có một câu trả lời chính xác cho mọi người.

Hôm nay, để đáp lại sự quan tâm và tình cảm của mọi người, chúng tôi xin xác nhận – Nhã Phương đang chuẩn bị kết hôn. Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị. Theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có một buổi lễ đính hôn trong tháng 8/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 9/2018”, đại diện của nữ ca sĩ xác nhận.

Tuy nhiên, về ngày giờ và địa điểm diễn ra hôn lễ, phía quản lý của Nhã Phương chưa thể chia sẻ vào thời điểm này. “Trong thời gian tới, sau khi được sự đồng ý của gia đình hai bên thì chúng tôi sẽ xin được chia sẻ nhiều thông tin hơn.

Hiện tại, Nhã Phương không mong muốn gì hơn là nhận được sự thương yêu, và lời chúc phúc của mọi người cho sự kiện quan trọng này của cô ấy”, quản lý Nhã Phương chia sẻ trong bản thông cáo mới nhất.

hot: nha phuong chinh thuc xac nhan tin ket hon voi truong giang vao thang 9 hinh anh 2

Nhã Phương được nói là vừa đi thử áo cô dâu trong tuần qua để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới.

Trên trang Fanpage chính thức của Nhã Phương, nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, người hâm mộ vì đã thông báo trễ, khiến họ hoang mang, lo lắng về những tin đồn chưa rõ thực hư những ngày qua.

“Phương xin lỗi vì đã để mọi người nghe thông tin qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ Phương. Suốt mấy tuần vừa qua, Phương vừa phải lo nhiều việc, vừa hoàn thành lịch quay ở nhiều tỉnh xa nên rất áp lực.

Hôm nay, Phương về lại Sài Gòn để chuẩn bị tiếp những cảnh quay ở đây và tranh thủ nghỉ được một ngày nên muốn tâm sự cùng mọi người”, bạn gái Trường Giang chia sẻ.

Người đẹp “Lôi Báo” cho hay, cô đã rất băn khoăn không biết nên, hay không nên thông báo việc này, bởi cô sợ “nói trước bước không qua”. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm, ủng hộ và động viên của mọi người, Nhã Phương đã quyết định lên tiếng xác nhận.

“Hiện tại, Phương chỉ tâm sự được vậy thôi. Mọi việc vẫn đang được chuẩn bị, sẽ có dịp Phương tâm sự nhiều hơn với mọi người. Mong rằng mọi người vẫn luôn thương yêu và chúc phúc cho Phương nha”, nữ diễn viên gửi lời nhắn nhủ đến khán giả.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.