Hương Tràm nói gì khi học trò cưng bị chỉ trích thậm tệ vì đăng quang The Debut?

0
275

Sau khi Tùng Dương lên ngôi Quán quân tại The Debut, học trò cưng của Hương Tràm đã vấp phải nhiều sự tranh cãi từ dư luận. Nhiều người không phục chiến thắng của Tùng Dương vì chàng trai này từng bị loại 2 lần và phải nhờ tới vé vớt mới vào tiếp vòng trong. Bên cạnh đó, dù có cá tính riêng nhưng giọng hát của học trò Hương Tràm vẫn chưa thực sự xuất sắc so với các thí sinh còn lại. Vì vậy, việc anh giành nhiều số phiếu bình chọn nhất để lên ngôi Quán quân tại The Debut bị cho là chưa xứng đáng.

huong tram noi gi khi hoc tro cung bi chi trich tham te vi dang quang the debut? hinh anh 1

Lên ngôi Quán quân The Debut, Tùng Dương gây tranh cãi vì từng nhiều lần bị loại và giành vé vớt để đi tiếp vòng trong.

Giữa ồn ào dư luận, Hương Tràm đã lên tiếng bảo vệ Tùng Dương và chia sẻ quan điểm về chiến thắng gây tranh cãi của chàng trai này.

“Hôm nay, có nhiều người hỏi Tràm thấy thế nào khi học trò của mình nhận nhiều ý kiến chỉ trích. Tràm xin trả lời là Tràm vẫn ủng hộ và tin Tùng Dương xứng đáng là Quán quân The Debut. Bởi nếu cậu ấy không xứng đáng thì đã không được nhiều người yêu thích và bình chọn đến vậy”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Giọng ca “Duyên mình lỡ” nói thêm, tuy giọng hát của Tùng Dương vẫn còn nhiều khiếm khuyết, nhưng cô mong khán giả hãy nhìn vào cách thí sinh này đã nỗ lực thế nào để hoàn thiện phần vũ đạo, trình diễn chỉ trong thời gian ngắn.

huong tram noi gi khi hoc tro cung bi chi trich tham te vi dang quang the debut? hinh anh 2

Hương Tràm lên tiếng bảo vệ học trò giữa tâm bão dư luận.

“Dương có thể hoàn thiện hơn về giọng hát trong tương lai. Cậu ấy có tư duy âm nhạc mới và một gu nhạc chất, lạ, mang đậm dấu ấn cá nhân. Đó là điều mà nhiều ca sĩ trẻ hiện nay đang cố gắng mà vẫn không làm được”, Hương Tràm chia sẻ.

Nói về chiến thắng của học trò, nữ ca sĩ cho rằng trong số 4 thí sinh lọt vào vòng Chung kết, học trò của cô là thí sinh duy nhất có màu sắc âm nhạc riêng và nổi bật nhất.

“Tùng Dương và các thí sinh còn lại sẽ có con đường dài phía trước để chứng minh cho mọi người thấy thực lực của mình. Vì vậy, nếu muốn âm nhạc Việt có thêm những màu sắc mới, chúng ta nên động viên, cổ vũ các thí sinh thay vì phản đối. Tôi sẽ luôn là người chị bên cạnh các em, tạo nên nguồn động viên tinh thần dù nhỏ nhoi trên chặng đường đầy chông gái phía trước. Tiến lên các chiến binh”, Hương Tràm khẳng định.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.