MC Quyền Linh rơi nước mắt trên sóng truyền hình

0
253

MC Quyền Linh gắn bó với nhiều chương trình giúp đỡ người nghèo, trong đó phải đặc biệt kể đến Tiếp sức hồi sinh khi “MC quốc dân” này đã có 5 năm đồng hành.

mc quyen linh roi nuoc mat tren song truyen hinh hinh anh 1

Quyền Linh xuống từng bàn tiệc của khách mời để giao lưu trong đêm gala

Trong đêm gala kỷ niệm 5 năm phát sóng chương trình Tiếp sức hồi sinh diễn ra vào tối ngày 7/9, MC Quyền Linh đã không cầm được nước mắt khi hồi tưởng về trường hợp đặc biệt trong thời gian anh gắn bó với chương trình.

MC Quyền Linh chia sẻ: “Đối với tôi, Tiếp sức hồi sinh là một chương trình rất đặc biệt bởi vì chúng tôi – những người làm chương trình, phải từng ngày chạy đua giữa ranh giới của sự sống và cái chết trong hành trình giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong những năm qua, tôi cùng với ê-kíp đã đi đến rất nhiều nơi, thậm chí phải băng rừng, lội suối để tìm và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, nhưng càng đi lại càng thấy nhiều người cần giúp đỡ.

Đúng như tên gọi, chương trình đi đến đâu là có một trái tim được hồi sinh trở lại.

Tôi rất hy vọng chương trình có thể nhận được thêm những tấm lòng nhân ái, bởi đây thật sự là một chương trình đầy nhân văn. Tiếp sức hồi sinh chính là ngôi nhà thứ hai của nhiều mảnh đời nghiệt ngã trong cuộc sống”.

mc quyen linh roi nuoc mat tren song truyen hinh hinh anh 2

Quyền Linh kể lại kỷ niệm đáng nhớ trong chuỗi hành trình anh gắn bó với Tiếp sức hồi sinh

Trên sân khấu, Quyền Linh đã mang đến đêm Gala một câu chuyện trong rất nhiều câu chuyện đầy cảm xúc anh được chứng kiến. Đó là khi anh nhận được lời ngỏ tiếp sức cùng chương trình từ mạnh thường quân Trương Thị Tuyết Vân (Q.7, TP.HCM) với 3 suất mổ tim.

Điều đáng nói, khi đó vị mạnh thường quân này đang trong những ngày tháng cuối cùng chống chọi với bệnh tật. Nghĩa cử cao đẹp của chị đã được ê-kíp thực hiện chương trình gửi trao, cứu sống kịp thời 2 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhớ về câu chuyện này, Quyền Linh đã không thể kìm được nước mắt. Anh nói: “Tôi vẫn nhớ như in những giọt nước mắt của con gái bác Tuyết Vân và những giọt nước mắt của 2 bà mẹ đang chờ con mình được phẫu thuật. Những giọt nước mắt tuy ở hai hoàn cảnh khác nhau nhưng sẽ cùng quyện vào với nhau, tạo nên hai mầm sống mới…

Và tôi cũng một lần nữa, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến bác Tuyết Vân. Trái tim của bác đã ngưng đập, nhưng nhờ tấm lòng đầy cao cả, bác đã giúp cho hai trái tim khác được tái sinh”.

mc quyen linh roi nuoc mat tren song truyen hinh hinh anh 3

Quyền Linh dẫn phần đấu giá cho chương trình

Những lời chia sẻ chân thành của MC Quyền Linh đã có sức lan tỏa mạnh mẽ đến những quan khách có mặt để đi đến một phần đặc biệt của đêm Gala là đấu giá những vật phẩm giá trị gồm:

Quả bóng có chữ ký của Cầu thủ Nguyễn Quang Hải và Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã mang về số tiền 20 triệu đồng; Chiếc đầm dạ hội đính pha lê sang trọng của Á hậu- Nhà thiết kế Mai Phương Trang đã mang về số tiền 22 triệu đồng.

Tiếp đó là phần đấu giá bức tranh cát mô phỏng cảnh đẹp hùng vĩ của ruộng bậc thang Việt Nam và bức tranh cát về hình ảnh “Cụ bà Việt đẹp nhất thế giới” từng được báo chí Mỹ khen ngợi với số tiền 100 triệu đồng mỗi bức.

Đêm Gala Tiếp sức hồi sinh đã quyên góp được tổng số tiền 2 tỷ đồng để tiếp tục hành trình tiếp sức cho những mảnh đời kém may mắn, có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua nỗi đau bệnh tật để sớm có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.