Stella Chang trở thành Hoa hậu Đại sứ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018

0
247

stella chang tro thanh hoa hau dai su cuoc thi hoa hau doanh nhan toan nang chau a 2018 hinh anh 1

Chủ tịch MLi đón nhận chiếc vương miện đại sứ trị giá 300 triệu đồng đến từ thương hiệu Ngọc trai Hoàng Gia.

Theo đó, fashionista Stella Chang – Chủ tịch MLi Việt Nam sẽ đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi và hỗ trợ các thí sinh tỏa sáng cũng như xây dựng hình ảnh cho Tân hoa hậu về sau.

stella chang tro thanh hoa hau dai su cuoc thi hoa hau doanh nhan toan nang chau a 2018 hinh anh 2

Ca sĩ Nguyên Vũ, Diễn viên Mai Thu Huyền, Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng trao vương miện đại sứ, bằng chứng nhận và hoa cho Hoa hậu Đại sứ Stella Chang.

Đêm chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 là màn tranh tài của 14 thí sinh xuất sắc nhất tại đất nước Singapore xinh đẹp.

stella chang tro thanh hoa hau dai su cuoc thi hoa hau doanh nhan toan nang chau a 2018 hinh anh 3

Dàn giám khảo quyền lực của cuộc thi. Từ trái qua: Nữ hoàng truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân, Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, Hoa hậu Doanh nhân Phan Ngọc Nga, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My (Trưởng Ban giám khảo), Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Diễn giả Danny Võ.

stella chang tro thanh hoa hau dai su cuoc thi hoa hau doanh nhan toan nang chau a 2018 hinh anh 4

Ca sĩ Nguyên Vũ trong ca khúc “Tiếng vó ngựa trên đồi cỏ non” cùng dàn thí sinh mở màn ấn tượng phần thi trang phục áo dài.

stella chang tro thanh hoa hau dai su cuoc thi hoa hau doanh nhan toan nang chau a 2018 hinh anh 5

Với phần thi trang phục công sở, vẻ đẹp năng động của các nữ doanh nhân được lên ngôi trong những thiết kế tinh tế và hiện đại đến từ thương hiệu Muse by ChangChang.

stella chang tro thanh hoa hau dai su cuoc thi hoa hau doanh nhan toan nang chau a 2018 hinh anh 6

Trong khi đó, những bộ đầm dạ hội đã toát lên được sự sang trọng và quý phái của những người phụ nữ thành đạt.

stella chang tro thanh hoa hau dai su cuoc thi hoa hau doanh nhan toan nang chau a 2018 hinh anh 7

Thí sinh Nguyễn Mỹ Hạnh (SBD 03) trong phần thi tài năng với tiết mục múa “Bèo dạt mây trôi”.

stella chang tro thanh hoa hau dai su cuoc thi hoa hau doanh nhan toan nang chau a 2018 hinh anh 8

Trải qua 3 vòng thi chính cùng với phần thi tài năng, Top 7 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử đã gọi tên các nữ doanh nhân: Phùng Thụy Kim Cúc (SBD 09), Hồ Thị Hồng Yến (SBD 11), Ngô Thị Tuyến (SBD 10), Phạm Thị Cúc (SBD 06), Vũ Thị Hồng Phúc (SBD 08), Trần Ngọc Lan (SBD 04) và Nguyễn Minh Châu (SBD 12). Những cái nắm chặt tay thể hiện sự gắn kết thân thiết của các thí sinh.

Có thể nói, phần thi ứng xử đã cho thấy sự đặc biệt và khác biệt của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018. Các câu hỏi của giám khảo và phần ứng xử của Top 7 đã cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh và sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội. Một lần nữa các thí sinh đã khiến khán giả có mặt tại đêm chung kết thán phục, nghiêng mình trước tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái của mình.

stella chang tro thanh hoa hau dai su cuoc thi hoa hau doanh nhan toan nang chau a 2018 hinh anh 9

Hoa hậu Doanh nhân Toàn Năng Châu Á 2018 đã gọi tên Paris Vu (Vũ Thị Hồng Phúc) – SBD 08.

stella chang tro thanh hoa hau dai su cuoc thi hoa hau doanh nhan toan nang chau a 2018 hinh anh 10

Với hình thể đẹp, chiều cao vượt trội cùng với những bộ trang phục đẹp mắt nữ doanh nhân đã giành cú đúp với giải thưởng Hoa hậu thời trang. Trong hình, Hoa hậu Đại sứ Stella Chang và ca sĩ Kasim Hoàng Vũ trao giải Hoa hậu thời trang cho Paris Vu.

stella chang tro thanh hoa hau dai su cuoc thi hoa hau doanh nhan toan nang chau a 2018 hinh anh 11

Giải Á hậu 1 thuộc về thí sinh Phạm Thị Cúc (SBD 06), Á hậu 2 đã thuộc về Hồ Thị Hồng Yến (SBD 11) và Á hậu 3 gọi tên thí sinh Nguyễn Minh Châu (SBD 12).

stella chang tro thanh hoa hau dai su cuoc thi hoa hau doanh nhan toan nang chau a 2018 hinh anh 12

Các danh hiệu khác của cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả các khán giả có mặt tại đêm chung kết như Hoa hậu Tài năng (Nguyễn Mỹ Hạnh – SBD 03), Hoa hậu Nhân ái (Nguyễn Bích Thu – SBD 05), Hoa hậu Trí Tuệ (Ngô Thị Tuyến – SBD 10), Hoa hậu Thân thiện (Trần Ngọc Lan – SBD 04), Hoa hậu Áo dài (Phạm Thị Cúc – SBD 06), Hoa hậu Khả ái (Nguyễn Minh Châu – SBD 12).

Dàn thí sinh quá chất, sân khấu hoành tráng, visual tuyệt đỉnh, âm thanh hiện đại, kịch bản hấp dẫn, các tiết mục biểu diễn đẳng cấp… đã làm cho đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 trở thành một sự kiện đáng nhớ đối với tất cả những ai có mặt tại sân khấu JW Marriott Singapore đêm 11.8.2018.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền nội dung, là phiên bản quốc tế của Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực. Cuộc thi sẽ tổ chức hằng năm tại các nước trong khu vực Châu Á.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.