Vợ ca sĩ Việt Hoàn khoe lưng trần sexy trong MV cover nhạc phim “Diên Hy Cung Lược”

0
201

Vừa mới ra mắt MV “Tìm nhau ngàn năm” cách đây 1 tuần, vợ ca sĩ Việt Hoàn tiếp tục ra mắt MV cover nhạc phim “Diên Hy Cung Lược”. Ca khúc mà cô chọn cover có tên “Tường liễu cung”, ca khúc đang được khán giả xem phim yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

vo ca si viet hoan khoe lung tran sexy trong mv cover nhac phim “dien hy cung luoc” hinh anh 1

Hoa Trần, vợ nam ca sĩ Việt Hoàn khác lạ và sexy trong MV mới. Photo: Luke Nguyễn

Hoa Trần- vợ ca sĩ Việt Hoàn đã tự mình viết lời Việt cho ca khúc này, đồng thời bắt tay vào xây dựng ý tưởng cho MV. Ca khúc lời Việt của Hoa Trần mang tên “Ai nỡ”, một cái tên như vừa thương, vừa hờn tủi trong câu chuyện tình yêu. MV Ai nỡ cũng đánh dấu sự thay đổi trong phong cách biểu diễn cũng như giọng hát của Hoa Trần: ma mị, ả đào, quyến rũ, mượt mà và sắc sảo hơn. Sau hàng loạt dự án âm nhạc, thì Hoa Trần mong mỏi công chúng sẽ yêu thích cô hơn ở phong cách mới này.

Trong MV Ai nỡ, Hoa Trần xuất hiện với 2 hình ảnh đối lập: tinh khiết, thơ ngây với màu trắng tinh khôi và mạnh mẽ, ma mị với màu đen huyền bí.

vo ca si viet hoan khoe lung tran sexy trong mv cover nhac phim “dien hy cung luoc” hinh anh 2

“Con người có 2 mặt, thiện- ác, tốt- xấu phân tranh. Tình yêu cũng có 2 thái cực: yêu thương nhưng chịu đựng, đợi chờ và yêu thương nhưng gan góc, chủ động. Tôi nghĩ người phụ nữ khi yêu cần có 2 thái cực rõ ràng và phải dung hòa được 2 thái cực ấy. Quá chịu đựng, đợi chờ không phải là hạnh phúc; quá gan góc, chủ động sẽ mệt mỏi và chán chường. Khi nào cần nhu, khi nào cần cương, đó là nghệ thuật và sự tinh tế của phụ nữ trong tình yêu!”- Hoa Trần chia sẻ.

vo ca si viet hoan khoe lung tran sexy trong mv cover nhac phim “dien hy cung luoc” hinh anh 3

Cũng với những suy nghĩ như vậy về tình yêu, hạnh phúc, Hoa Trần trong MV “Ai nỡ” cũng thể hiện hai lối diễn xuất bắt mắt, khi dịu dàng thơ ngây trong sáng, nhanh chóng lại thành vẻ bí hiểm, ma mị chất chứa biết bao khổ đau.

Chia sẻ về ca khúc “Ai nỡ”, Hoa Trần nói, ban đầu cô thấy trên mạng xã hội, báo chí bàn rất nhiều về phim Diên Hy Công Lược, nhưng cô lại không có thời gian để xem. Bà mẹ ba con còn tất bật với hàng loạt dự án nghệ thuật đang ấp ủ và chăm sóc gia đình.

vo ca si viet hoan khoe lung tran sexy trong mv cover nhac phim “dien hy cung luoc” hinh anh 4

Thế nhưng, đến khi độ hot của phim trở nên quá nóng, phủ kín khắp mọi sự quan tâm thì cô cũng tò mò vào xem và bị cuốn theo bộ phim ngay lập tức. Câu chuyện nội cung, chuyện tình yêu có hạnh phúc, có đau đớn, có những đau thương cào xé… đã tác động mạnh đến cảm xúc của Hoa Trần và “Ai nỡ” ra đời nhanh chóng sau đó. Hoa Trần tin rằng, những ai yêu Diên Hy Công Lược sẽ thấu hiểu với câu chuyện mà cô kể trong bài hát.

vo ca si viet hoan khoe lung tran sexy trong mv cover nhac phim “dien hy cung luoc” hinh anh 5

vo ca si viet hoan khoe lung tran sexy trong mv cover nhac phim “dien hy cung luoc” hinh anh 6

Hoa Trần cũng cho biết, dự án tiếp theo mà cô đang ấp ủ chắc chắn sẽ đem tới một hình ảnh mới, trưởng thành hơn, sắc sảo hơn nhưng không kém phần quyến rũ và ma mị.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.