Áo dụng các phương pháp hiện đại vào việc giảng dạy tiếng Anh

0
280

Hội thảo quốc tế về phương pháp dạy và học tiếng Anh tại Trường ĐH Vinh (Nghệ An)Hội thảo quốc tế về phương pháp dạy và học tiếng Anh tại Trường ĐH Vinh (Nghệ An)

GD&TĐ – Từ ngày 6 – 9/9, Trường Đại học Vinh và Đại sứ quán Mỹ tổ chức Hội thảo quốc tế về phương pháp dạy và học tiếng Anh (Vinh TESOL).

Hội thảo có sự tham gia của hơn 200 giảng viên, giáo viên, sinh viên và học sinh quan tâm đến lĩnh vực dạy và học tiếng Anh trong nước và quốc tế.

Các diễn giả tham gia hội thảo

Hội thảo gồm 2 phần, từ ngày 6 – 8 là khóa đào tạo về phương pháp giảng dạy tiếng Anh, do các chuyên gia đến từ Mỹ do Đại sứ quan Mỹ tại Việt Nam tài trợ.

Ngày 9/9 là phần nội dung chính của hội thảo, bao gồm các bài trình bày của các diễn giả và các báo cáo song song của những người tham gia hội thảo.

Hội thảo thu hút hơn 200 giảng viên, giáo viên và những người quan tâm đến dạy học tiếng Anh

Hội thảo thu hút trên 80 báo cáo khoa học. Trong đó có 7 báo cáo của các diễn giả chính và 40 báo cáo khoa học được trình bày tại các tiểu ban.

Chủ đề chính xoay quanh việc áp dụng các phương pháp hiện đại vào việc giảng dạy tiếng Anh: Nâng cao năng lực nghe nói đọc viết của người học; Sử dụng các công cụ và thiết bị khác nhau phục vụ cho việc giảng dạy như một ngoại ngữ; Nghiên cứu các yếu tố tác động đến quá trình dạy học, phân tích các chiến lược sư phạm….

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.