Chiết khấu nạp tiền lên tới 50% với TPBank

0
23

Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) phối hợp với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai chương trình “Ngày vàng top-up 2018 cùng TPBank eBank”. Chương trình diễn ra từ 15/11 đến 15/12 trên kênh giao dịch điện tử Internet Banking hoặc ứng dụng TPBank eBank.

Thể lệ chi tiết Tại đây

Thể lệ chi tiết xem tại đây.

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng của TPBank đồng thời là chủ thuê bao trả trước của các mạng VinaPhone, MobiFone, Viettel thực hiện nạp tiền di động trả trước qua 2 kênh Internet Banking và ứng dụng TPBank eBank sẽ hưởng thêm mức chiết khấu lên đến 30% giá trị giao dịch, bên cạnh mức chiết khấu tối thiểu 20% của nhà mạng.

Cụ thể, từ 12h đến hết 23h59 mỗi ngày vàng khuyến mại, TPBank dành tặng 3.500 giao dịch mỗi ngày cho khách hàng nạp tiền điện tử thành công. Ngân hàng sẽ thực hiện chiết khấu ngay 30% giá trị giao dịch với 100 giao dịch nạp tiền thành công đầu tiên, 10% với 900 giao dịch nạp tiền tiếp theo và 5% với các giao dịch nạp tiền còn lại.

Theo kế hoạch thực hiện khuyến mại trong tháng 11, Vinaphone và Viettel áp dụng khuyến mại 20% giá trị nạp trong ngày 20/11. Mobifone áp dụng muộn hơn một ngày vào 21/11. Như vậy, khách hàng của TPBank thực hiện nạp tiền trong các ngày này sẽ được chiết khấu cao nhất lên đến 50% giá trị thẻ nạp khi đáp ứng điều kiện của chương trình.

Để nạp tiền điện thoại trả trước tại TPBank eBank, khách hàng truy cập https://ebank.tpb.vn hoặc Mobile App TPBank eBank, vào mục Thanh toán dịch vụ/ Nạp tiền và chọn loại giao dịch Nạp tiền điện thoại trả trước.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.