Chiêu cam kết lợi nhuận neo theo đồng USD của dự án condotel

0
260

Ông Trần Ngọc Thắng – Tổng giám đốc Công ty CP khách sạn bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) – đại diện chủ đầu tư dự án chia sẻ về một số chính sách bán hàng ưu đãi tại tổ hợp nghỉ dưỡng này.

– Sau hơn một năm ra mắt thị trường, dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang đã tạo được dấu ấn như thế nào?

– Quần thể căn hộ biển cao cấp Swisstouches La Luna Resort cung cấp 1.904 căn condotel cao cấp từ một đến 4 phòng ngủ và các căn penthouse, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của khách du lịch tại Việt Nam. Theo ghi nhận của chúng tôi, phản ứng từ khách hàng, giới đầu tư khá tốt về thiết kế, tiện ích, vị trí cũng như tiềm năng đầu tư kinh doanh.

Chính vì vậy, thời gian qua, chúng tôi thường xuyên duy trì các chương trình bán hàng mới lạ ngoài thu hút khách hàng còn nhằm tạo ra dấu ấn riêng cho dự án.

Ông Trần Ngọc Thắng - Tổng giám đốc Công ty CP khách sạn bến du thuyền (Marina Hotel .JSC)

Ông Trần Ngọc Thắng – Tổng giám đốc Công ty CP khách sạn bến du thuyền (Marina Hotel .JSC)

Cụ thể như lúc này, chúng tôi đưa ra cam kết lợi nhuận cho khách sở hữu trong 5 năm đầu là 9% một năm bằng VNĐ, lợi nhuận được trả có thể dựa vào tỷ giá USD tại thời điểm khách hàng ký hợp đồng, tương đương lợi nhuận là 6% một năm bằng USD. Điều này ít nhiều làm thị trường kinh doanh bất động sản xôn xao.

– Tại sao công ty đưa ra chính sách này?

– Tôi xin nhấn mạnh lại thực chất, chúng tôi không trả lãi bằng đồng USD, mà trả lãi bằng VNĐ nhưng neo theo tỷ giá ngoại tệ trung bình của một số ngân hàng thương mại uy tín.

Như các bạn đã biết, trung tuần tháng 8 vừa qua, tỷ giá USD tiếp tục xu hướng tăng, neo ở mức kịch trần tại nhiều ngân hàng. An toàn và hiệu quả luôn là hai yêu cầu được nhà đầu tư đặt ra, đặc biệt trong bối cảnh kênh đầu tư truyền thống như: chứng khoán, vàng mất đi sự ổn định và diễn biến khó lường.

Mối lo ngại về lạm phát lại trở lại khi chỉ số này trong 6 tháng đầu năm tăng tới 3,29% so với cùng kỳ, cao nhất trong 5 năm trở lại đây.

polyad

Swisstouches La Luna Resort có nhiều chính sách bán hàng thu hút nhà đầu tư quan tâm.

Bằng phương án trả lãi VNĐ nhưng neo theo tỷ giá USD áp dụng tại dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang, chúng tôi muốn thực hiện cam kết xuyên suốt là bảo đảm an toàn và hiệu quả cho nhà đầu tư hơn hẳn so với các kênh đầu tư khác.

Ngoài các cam kết về lãi suất, dự án Swisstouches La Luna Resort còn có các chính sách khác như: cam kết mua lại với giá tăng tới 8% sau 5 năm. Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng; BIDV bảo lãnh cam kết lợi nhuận tối thiểu…

Với các chính sách này, 60% quỹ căn hộ nghỉ dưỡng của tòa Luxury đã được giao dịch thành công ngay trong lễ mở bán mới đây.

– Nhiều dự án condotel tại Nha Trang cam kết lợi nhuận lên tới 12% – mức cao hơn so với doanh nghiệp đưa ra tại dự án này là 9% theo VNĐ và 6% quy đổi neo theo tỷ giá USD. Điều này ảnh hưởng gì đến việc thu hút khách hàng của dự án?

– Đã là nhà đầu tư không nên chỉ nhìn vào lợi ích trực quan từ những con số lãi suất trên bàn giấy mà hãy chọn các dự án minh bạch, có tiềm lực, uy tín và đặc biệt là hiệu suất vận hành cao.

Với sự tăng trưởng nhanh chóng của loại hình bất động du lịch, rất khó tránh tình trạng “vàng thau lẫn lộn”, nếu không tỉnh táo nhà đầu tư rất dễ mắc bẫy vào các dự án chụp giật, kém hiệu quả.

polyad

Chủ đầu tư tự tin về tỷ lệ lấp đầy buồng phòng 70% quanh năm tại dự án này.

Tôi tự tin Swisstouches La Luna Resort kiến tạo dấu ấn bằng sự khác biệt. Về vị trí, dự án cận kề bến du thuyền quốc tế Ana Marina đầu tiên tại Việt Nam. Dự án được vận hành bởi thương hiệu vận hành quản lý hàng đầu Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resort với đầy đủ các tiện ích hàng đầu như: sân đỗ trực thăng, skybar, hệ thống nhà hàng 5 sao…

Với tiềm năng về du lịch tại Nha Trang, chúng tôi tự tin về tỷ lệ buồng phòng được lấp đầy quanh năm từ 70-95%.

Tổng hòa các yếu tố khách quan và thế mạnh nội tại, khả năng cạnh tranh cũng như hút vốn từ nhà đầu tư cá nhân của Swisstouches La Luna Resort hoàn toàn có thể. Theo kế hoạch dự án sẽ hoạt động vào năm 2019.

– Marina Hotel .JSC là cái tên khá mới trong lĩnh vực bất động sản, làm thế nào để công ty chứng minh được uy tín của mình với các nhà đầu tư?

– Ngoài Swisstouches La Luna Resort, Công ty Marina Hotel .JSC đang lên kế hoạch triển khai một số dự án tại Cần Thơ và Phú Quốc. Không chỉ có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và các điều kiện nội tại, chúng tôi may mắn được đồng hành với các đối tác uy tín trong dự án này như: BIDV, Vietinbank, tập đoàn thiết kế hàng đầu Hong Kong – Grand Land và tập đoàn quản lý khách sạn – nghỉ dưỡng của Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resorts… Nếu không có tiềm lực và uy tín, những doanh nghiệp này sẽ không lựa chọn chúng tôi để hợp tác.

Thanh Thư

Từ 8/8 đến 10/9/2018, Công ty CP Khách sạn bến du thuyền triển khai chương trình tri ân khách hàng “Đón thu vàng – Trúng ngay Mazda CX5” và nhận các giải thưởng khác lên tới 50 triệu đồng với tổng giá trị giải thưởng là 2,5 tỷ đồng.

Theo đó, khi đặt mua thành công căn hộ khách sạn tại dự án Swisstouches La Luna Resort, khách hàng có cơ hội trúng thưởng xe ô tô Mazda CX5 trị giá hơn 800 triệu đồng. Chủ đầu tưchiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ cho 30 khách hàng đầu tiên, 20 khách hàng tiếp theo được hưởng chiết khấu 1% trong thời gian chương trình diễn ra.

WebsiteHotline: 024 2222 6789

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.