Cố vấn Thủ tướng Đức làm sếp ngân hàng lớn ở Việt Nam

0
280
Deutsche Bank - ảnh 1Ông Hans-Dieter Holtzmann làm Tổng giám đốc Deutsche Bank kiêm Trưởng khối Dịch vụ Ngân hàng Giao dịch Toàn cầu (GTB) tại Việt Nam

Deutsche Bank vừa bổ nhiệm ông Hans-Dieter Holtzmann làm Tổng giám đốc Deutsche Bank kiêm Trưởng khối Dịch vụ Ngân hàng Giao dịch Toàn cầu (GTB) tại Việt Nam từ ngày 16/8/2018.

Ông Hans-Dieter Holtzman đã làm việc tại Deutsche Bank hơn 20 năm và từng làm cố vấn kinh tế cho cựu Thủ tướng Đức Helmut Kohl trong thời gian làm việc tại Văn phòng Thủ tướng Liên bang Đức.

Ông có bằng Tiến sĩ Kinh tế học của Đại học Erlangen-Nuremberg và bằng Thạc sĩ của Đại học Wayne State (Detroit, Michigan).

Theo ông Werner Steinmueller, Thành viên Hội đồng Quản trị và cũng là Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) của Deutsche Bank, là một trong những thị trường quan trọng tại Đông Nam Á.

“Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng của thị trường này. Và đây cũng là lý do vì sao năm ngoái chúng tôi tăng đáng kể nguồn vốn vào thị trường Việt Nam, đem lại nhiều nguồn lực hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng”, ông Werner Steinmueller.

Tại Việt Nam, Deutsche Bank là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thâm nhập thị trường lớn nhất cho các tổ chức và các nhà đầu tư bán lẻ toàn cầu tại Việt Nam; nhà tư vấn hàng đầu về M&A và ECM; và là một trong năm nhà giao dịch ngoại hối USD/EUR hàng đầu, tính theo số lượng.

Deutsche Bank có mặt tại Việt Nam từ năm 1992 với khoảng 70 nhân viên. Vào tháng 4/2018, Deutsche Bank chuyển sang trụ sở mới tại toà nhà Deutsches Haus ở TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp Đức tại Việt Nam.

An Phú

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.