Hệ thống quản trị công ty cần có những yêu cầu nào?

0
122

Thực tại cho thấy trong quá trình quản trị tổ chức thì việc quản lý tổng thể đơn vị gây nhiều chướng ngại cho những nhà điều hành vì tốn nhiều thời gian trong việc tổng hợp và xử lý thông báo. Một trong những cách thức tạo nên thành công ấy là nhờ ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp mà cụ thể đó là vận dụng ERP.

không những thế khi lựa chọn nhà cung cấp phần mềm quản trị công ty các lời khuyên sau đây sẽ bổ ích giúp bạn chọn lọc được phần mềm phù hợp.

những yêu cầu cần có với phần mềm quản lý doanh nghiệp

 • áp dụng cho mô hình phân cấp đơn vị:

Phần mềm quản lý doanh nghiệp cần được mẫu mã để với thể hướng tới mô phỏng những đơn vị mang phổ quát doanh nghiệp con, chi nhánh trên các vị trí địa lý…

 • Hiển thị trên phổ biến đồ vật

Phần mềm quản trị doanh nghiệp nên được tăng trưởng trên các nền tảng Web, IOS, Androi cho phép người dùng làm việc từ xa, khiến việc qua internet kết nối dữ liệu tới máy chủ trọng điểm.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

 • các module lõi cần có trong phần mềm quản trị doanh nghiệp:
  • Quản trị bán hàng
  • Quản trị tìm hàng
  • Quản trị kho vận
  • Quản trị cung cấp
  • Quản trị vốn đầu tư kế toán
  • Quản trị nhân sự

những module lõi của hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp cần đáp ứng toàn diện những nhu cầu quản trị căn bản của tổ chức gồm đầy đủ những trật tự then chốt có mối quan hệ hữu cơ có nhau tạo thành những thứ tự tác nghiệp khép kín, tự động hóa đông đảo những khâu trung gian.

>>> Tìm hiểu thêm: erp là gì

 • Hệ thống mở và linh hoạt:

ngoại hình linh hoạt cộng mang sự phát triển của tổ chức, những đề nghị về quản trị sẽ thay đổi dẫn đến sự quá chuyển vận đối có những phần mềm với mẫu mã đóng. Vì vậy phần mềm quản trị tổ chức cần được bề ngoài với hệ thống mở, mềm mỏng và linh động để điều chỉnh các tính năng ko chỉ thích hợp với yêu cầu bây giờ mà còn sẵn sàng cho sự phát triển trong tương lai của đơn vị.

 • Tính bảo mật của phần mềm:

Tính bảo mật của phần mềm được biểu hiện ở phương pháp mà phần mềm có thể theo dõi nhật ký tầm nã cập hệ thống theo thời kì thực, chi tiết người tiêu dùng, vị trí, thời kì và những thao tác thực hiện trong hệ thống. Giải pháp cần cung cấp khả năng phân quyền trên hệ thống tới từng người sử dụng và tới từng chức năng và cái dữ liệu của hệ thống. Cần có biện pháp bảo mật ở mức:

Người sử dụng (quản lý bằng tên và mật khẩu)

Nén và mã hóa dữ liệu trên đường truyền.

Máy trạm truy vấn cập (đảm bảo chỉ với những máy trạm được cấp phép mới sở hữu thể truy vấn cập vào hệ thống, ngay cả khi với phần mềm và mật khẩu thì cũng chẳng thể truy hỏi cập hệ thống trong khoảng những máy trạm không được phép).

 • Giao diện gần gũi và dễ sử dụng:

1 phần mềm phải chăng bên cạnh những chức năng mang thể đáp ứng các đòi hỏi của công ty thì phần mềm cần có giao diện thân thiện, được thiết lập theo tùy biến (nhiều Layout) mang thể thay đổi theo từng nhu cầu tiêu dùng riêng, thuần tuý, dễ…

Trên đây là một số những lưu ý nhỏ để bạn có thể lựa chọn được phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn tìm giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thì hãy để chuyên gia của ITG tư vấn giải pháp cho bạn: Hotline tư vấn giải pháp: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.