Lợi thế của công ty kiểm toán RSM Việt Nam

0
175

RSM Việt Nam là một trong những công ty tư vấn và kiểm toán hạng trung hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào tháng 7 năm 2001. RSM Việt Nam đã trở thành thành viên của mạng lưới RSM từ năm 2012. Với mục đích cốt lõi là trở thành công ty được lựa chọn cho các doanh nghiệp đang phát triển đang tìm kiếm chất lượng cao và dịch vụ cá nhân hóa, RSM Việt Nam hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu của họ thông qua các dịch vụ kiểm toán, thuế, tư vấn và thuê ngoài. RSM Việt Nam có hơn 400 nhân viên chuyên nghiệp phục vụ các công ty từ trung đến lớn niêm yết đại chúng, đa quốc gia và tư nhân trong nhiều ngành khác nhau.

RSM Việt Nam phục vụ khách hàng trên toàn thế giới với tư cách là một thành viên độc lập và tích hợp cao của mạng RSM được xếp hạng trong 6 mạng lưới kế toán toàn cầu hàng đầu với các công ty đại lý tại 123 quốc gia, 860 văn phòng trên toàn thế giới, hơn 51.000 nhân viên trên khắp thế giới.

RSM Việt Nam được thành lập bởi một nhóm các kiểm toán viên công có chứng chỉ (CPA) và các chuyên gia tư vấn được công nhận, những người đã làm việc trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn từ những ngày đầu tiên của ngành này tại Việt Nam. Với những lợi thế trên, RSM Việt Nam đã sở hữu nguồn nhân lực quý giá để tự tin cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp đòi hỏi sự hiểu biết đầy đủ về môi trường kinh doanh Việt Nam và các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với sứ mệnh “RSM Việt Nam mong muốn trở thành đối tác kinh doanh tuyệt vời của bạn bằng cách mang đến những giải pháp giá trị gia tăng sáng tạo cho sự thành công của bạn trong môi trường địa phương và toàn cầu”, chúng tôi nỗ lực cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế phù hợp với môi trường kinh doanh Việt Nam.

Hiện tại, chúng tôi có các văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng với tổng số nhân viên hơn 400 người (trong đó 40 chuyên viên có bằng CPA do Bộ Tài chính cấp).

Kế toán thuế

transfer pricing

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.