Những dự án làm nên tên tuổi của Tập đoàn ParkCity

0
234

ParkCity là tập đoàn đầu tư phát triển trong lĩnh vực bất động sản được thành lập từ những năm 1990. Nhận thấy tiềm năng phát triển về bất động sản tại Kula Lumpur (Malaysia), ParkCity quyết định mua lại một mỏ khai thác đá cũ để xây dựng khu đô thị Desa ParkCity.

Desa ParkCity có diện tích 191 ha, được xây dựng theo mô hình một khu đô thị phát triển thịnh vượng, không gian sống gần gũi với thiên nhiên, nằm trong quần thể tiện tích y tế, giáo dục, giải trí mang đẳng cấp 5 sao. Khi mới ra mắt, dự án thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Kula Lumpur. Desa ParkCity còn nhận nhiều giải thưởng bất động sản trong nước và quốc tế như The EDGE Malaysia, FIABCI.

polyad

ParkCity Hanoi được xây dựng từ hình mẫu lý tưởng Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Tiếp nối thành công với khu đô thị Desa ParkCity, tập đoàn tiếp tục triển khai dự án Marina ParkCity với quy mô 220 ha tại ven biển với tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng và sinh sống cho khách hàng. Dự án nằm trong chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn.

Nhận thấy tiềm năng phát triển bất động sản tại Việt Nam, tập đoàn quyết định đầu tư xây dựng dự án mang tên ParkCity Hanoi. Dự án được xây dựng từ ý tưởng thiết kế mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo của tiểu khu Adiva tại Kuala Lumpur – Malaysia.

polyad

Thiết kế chú trọng đến không gian xanh tự nhiên và xây dựng cộng đồng thịnh vượng

Với thiết kế chú trọng đến không gian xanh tự nhiên, quy hoạch tổng thể khu đô thị ParkCity Hanoi là điểm nhấn cho cuộc sống tiện nghi với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và các tiện ích đa dạng. Theo chủ đầu tư, dự án sẽ là cầu nối giữa Hà Nội giàu truyền thống văn hóa, lịch sử và phong cách đô thị hiện đại.

Bên cạnh không gian sống yên bình, cư dân sẽ có những cơ hội giao thương sầm uất với đầy đủ các tiện ích tại khu trung tâm thương mại, cùng hệ thống trường học quốc tế sẽ hoàn thành trong năm 2019.

polyad

The Mansions – khu biệt thự, nhà vườn liền kề đẳng cấp chuẩn bị mở bán giai đoạn 2. Chi tiết xem tại website: www.parkcityhanoi.com.vn. Các đại lý đang phân phối: Newday Land, HBHomes, Cland, Moza land và phòng bán hàng của chủ đầu tư.

Sau 10 năm phát triển đến nay, ParkCity Hanoi đã hoàn thành xong 3 hạng mục đó là tiểu khu Nadyne Gardens, Evelyne Gardens, ParkCity Club trong đó 2 tiểu khu đã có 97% cư dân đang sinh sống.

Đầu năm 2018, ParkCity Hanoi đã triển khai mở bán tiểu khu nhà vườn cao cấp mang tên The Mansions với 90% sản phẩm giai đoạn đầu giao dịch thành công.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.