Phát Đạt được đánh giá cao về quan hệ nhà đầu tư

0
160

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) vừa được vinh danh trong top 3 doanh nghiệp Mid Cap (giá trị vốn hóa 1.000-10.000 tỷ đồng) có hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) được bình chọn cao nhất năm 2018.

Doanh nghiệp nhận đánh giá cao vì hoàn thành nghĩa vụ công bố thông tin, không chỉ qua các báo cáo theo quy định mà còn từ các sự kiện gặp gỡ, trao đổi với nhà đầu tư, chuyên viên phân tích.

PDR duy trì liên kết chặt chẽ với các quỹ đang đầu tư tại công ty như Deutsche Bank AG London, Vietnam Holding, Vietnam Enterprise Investments, Amersham Industries. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi tiếp xúc trực tiếp với các định chế tài chính trong và ngoài nước như ngân hàng Thụy Sỹ UBS, tổ chức xếp hạng tín dụng Standard and Poor’s, HSC, Mirae Asset…

polyad

Ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó tổng giám đốc Đầu tư của Phát Đạt (đứng giữa) nhận giải Top 3 Mid Cap được nhà đầu tư bình chọn cao nhất 2018.

Ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó tổng giám đốc Đầu tư Phát Đạt, nhìn nhận đây là sự ghi nhận những kết quả của công ty trong hoạt động xây dựng quan hệ với nhà đầu tư. Sau 9 năm niêm yết trên thị trường chứng khoán, hoạt động quan hệ nhà đầu tư đang trở thành nhân tố sống còn trong công tác huy động vốn của doanh nghiệp, dựa trên 4 tiêu chí “quan tâm – lắng nghe – thấu hiểu – minh bạch”.

“Hoạt động IR là nhân tố quan trọng để nâng cao vị thế của doanh nghiệp, là một trong những yếu tố đưa PDR đến với thành quả hôm nay”, ông Vũ chia sẻ.

Ông Bùi Quang Anh Vũ Phó Tổng Giám đốc Đầu tư của Phát Đạt (vị trí giữa) trao đổi tại sự kiện IR Awards 2018

Ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó tổng giám đốc Đầu tư của Phát Đạt (đứng giữa) trao đổi tại sự kiện IR Awards 2018.

Chương trình bình chọn doanh nghiệp có quan hệ nhà đầu tư tốt nhất (IR Awards) do Vietstock phối hợp với báo điện tử Tài chính và Cuộc sống tổ chức. Năm nay, chương trình ghi nhận kết quả tích cực khi tỷ lệ doanh nghiệp niêm yết đạt chuẩn công bố thông tin đạt cao nhất trong vòng 7 năm, ở mức 38,78%.

Các đơn vị này chia làm 3 nhóm theo giá trị vốn hóa là Large Cap (nhóm có giá trị vốn hóa trên 10.000 tỷ đồng), Mid Cap (1.000-10.000 tỷ) và Small and Micro Cap (dưới 1.000 tỷ). Trong đó, Mid Cap là nhóm đạt mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng nhất, với tổng doanh thu của 15 doanh nghiệp trong nhóm đạt 61.196 tỷ đồng, tăng trưởng đến hơn 40% so với năm 2016.

Mỗi nhóm có hai hạng mục được vinh danh là “Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được định chế tài chính đánh giá cao nhất 2018” và “Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được nhà đầu tư bình chọn cao nhất 2018”.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.