Philips Lighting đổi tên thành Signify

0
271

Việc đổi tên thành Signify được tiến hành sau khi Philips Lighting hoàn tất thủ tục tách riêng khỏi Tập đoàn Hoàng gia Philips vào tháng 5/2016. Đây được xem là dấu mốc phát triển mới của đơn vị sau hơn 127 năm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng trên toàn cầu.

Theo ông Antonio Espada Cid – Tổng giám đốc Signify tại Việt Nam, Signify được chọn làm tên mới của tập đoàn xuất phát từ thực tiễn rằng ánh sáng đã trở thành một ngôn ngữ thông minh, có thể kết nối và truyền tải ý nghĩa.

“Signify tái khẳng định mục đích của chúng tôi là khai phá tiềm năng phi thường của ánh sáng vì một cuộc sống tươi sáng và một thế giới tốt đẹp hơn. Ngoài ra, tên mới cũng chuyển tải vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp của thương hiệu của tập đoàn trong thời đại kết nối vạn vật“, ông Antonio cho biết.

Ông Antonio Espada Cid, Tổng giám đốc Signify tại Việt Nam tại sự kiện đổi tên tập đoàn.

Ông Antonio Espada Cid, Tổng giám đốc Signify tại Việt Nam tại sự kiện đổi tên tập đoàn.

Việc thay đổi tên đang tiến hành tại tất cả các quốc gia và dự kiến sẽ hoàn tất vào đầu năm 2019. Ngoài một số thay đổi về mặt thủ tục hành chính và pháp lý liên quan, Signify sẽ giữ nguyên các cam kết về dịch vụ và chất lượng sản phẩm mà Philips Lighting đã đưa ra trước đó. Các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ chiếu sáng cũng vẫn mang thương hiệu Philips, thông qua một thỏa thuận bản quyền với Tập đoàn Hoàng gia Philips.

Đơn vị sẽ tiếp tục nghiên cứu ứng dụng công nghệ chiếu sáng với điện toán đám mây, phân tích dữ liệu và các ứng dụng phần mềm, tăng cường vận dụng Internet vạn vật – IoT vào các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng Philips.

“Điều này mang đến cho người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp những trải nghiệm chiếu sáng tiên tiến, thông minh, có khả năng kết nối kỹ thuật số”, ông Antonio khẳng định.

Mới đây, Signify đã giới thiệu ra thị trường một nền tảng tương tác IoT và công nghệ chiếu sáng LiFi có khả năng truyền tải và phân tích dữ liệu. Bằng cách kết hợp ánh sáng với công nghệ kỹ thuật số hội tụ, hai giải pháp này tiếp tục mang đến những giá trị, trải nghiệm và dịch vụ mới mẻ cho khách hàng.

Nhân viên của Signify tại văn phòng TP HCM, Việt Nam chào đón tên công ty mới.

Nhân viên của Signify tại văn phòng TP HCM, Việt Nam chào đón tên công ty mới.

Vừa qua, doanh nghiệp đã triển khai chương trình Brighter Lives Better World, với mục tiêu đến trở thành tập đoàn carbon neutral (trung tính về carbon) và 80% doanh số đến từ các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ bền vững vào năm 2020.

Signify (mã trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Amsterdam: LIGHT) đang đứng đầu toàn cầu về chiếu sáng chuyên dụng, chiếu sáng dân dụng và chiếu sáng có kết nối. Năm 2017, tập đoàn đạt doanh thu 7 tỷ euro, có khoảng 32.000 nhân viên làm việc tại hơn 70 quốc gia, đầu tư 354 triệu USD cho nghiên cứu và phát triển. Riêng trong lĩnh vực chiếu sáng có kết nối, tính đến thời điểm hiện tại tập đoàn đã thiết lập 34 triệu điểm đèn thông minh và kết nối hệ thống tại khắp các đô thị trên thế giới.

Lộc An

Philips Lighting đổi tên thành Signify, thương hiệu sản phẩm vẫn là Philips - Thúy edit giúp chị nha

Philips Lighting đổi tên thành Signify, thương hiệu sản phẩm vẫn là Philips – Thúy edit giúp chị nha

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.