Sacombank khai trương trụ sở chi nhánh Bình Tân

0
339

Tọa lạc tại 175-177 Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP HCM, chi nhánh Bình Tân được nâng cấp quy mô, mở rộng phạm vi phạm hoạt động và xây dựng mới trụ sở trên cơ sở của phòng giao dịch Lê Văn Quới trước đây. Đây là khu vực tập trung đông đúc dân cư, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp và nhiều cơ quan ban ngành của quận Bình Tân, thuận tiện cho việc liên hệ và giao dịch.

Trụ sở chi nhánh có quy mô một hầm, một trệt, 4 lầu và sân thượng, tổng diện tích sử dụng khoảng 1.200m2. Với hệ thống sản phẩm, dịch vụ phong phú, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, chi nhánh sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tài chính đa dạng của các khách hàng trên địa bàn.

Lễ khai trương chi nhánh Sacombank Bình Tân.

Lễ khai trương chi nhánh Sacombank Bình Tân.

Theo đại diện ngân hàng, việc khai trương trụ sở chi nhánh Bình Tân là minh chứng cho cam kết gắn bó lâu dài cùng sự phát triển bền vững, ổn định của Sacombank với các thành phần kinh tế tại địa bàn.

Chi nhánh mới sẽ cung ứng các giải pháp tài chính trọn gói với giá thành hợp lý, nhằm giảm bớt áp lực và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Từ đó, góp phần vào kế hoạch phát triển kinh tế của quận Bình Tân nói riêng và TP HCM nói chung trong thời kỳ hội nhập.

Các sản phẩm cụ thể của chi nhánh là nhận tiền gửi bằng VND, USD với lãi suất cao, thủ tục nhanh gọn; tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân; chuyển tiền nhanh qua mạng lưới hoạt động với 566 điểm giao dịch rộng khắp tại 48 trong 63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước láng giềng Lào và Campuchia. Bên cạnh đó chi nhánh còn thực hiện các dịch vụ bảo lãnh, bao thanh toán, thu chi trả lương hộ, dịch vụ thẻ ATM, kinh doanh và thu đổi ngoại tệ, vàng, chi trả kiều hối và các dịch vụ tư vấn tài chính.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.