Sacombank tuyển 500 chuyên viên khách hàng

0
151

Sacombank đang đăng tuyển 500 chuyên viên khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân làm việc trên toàn hệ thống. Điều kiện nộp hồ sơ ứng tuyển đối với chức danh chuyên viên khách hàng doanh nghiệp là tốt nghiệp đại học và có tối thiểu một năm kinh nghiệm. Vị trí chuyên viên khách hàng cá nhân yêu cầu ứng viên tốt nghiệp cao đẳng và ưu tiên người có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, tín dụng…

Thời gian nộp hồ sơ ứng tuyển đến hết ngày 31/8 tại website tuyển dụng www.sacombankcareer.com hoặc tại các điểm giao dịch Sacombank mà ứng viên mong muốn làm việc.

Chi tiết tham khảo tại: www.sacombankcareer.com

Tham khảo chi tiết tại đây.

Đại diện ngân hàng cho biết luôn chú trọng cải thiện các chính sách đãi ngộ để thu hút nhân tài cũng như tăng cường giữ chân cán bộ nhân viên hiện hữu và nâng cao năng suất lao động. Hiện, Sacombank thuộc top 2 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong khối ngành Tài chính ngân hàng – Bảo hiểm và đứng đầu top 5 Công ty được nhân viên nội bộ yêu thích nhất, theo khảo sát của CareerBuilder Việt Nam.

Số lượng cán bộ nhân viên ngân hàng đạt hơn 18.000 nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn vững nghiệp vụ. Ngân hàng quan tâm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ đào tạo chất lượng, lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch. Cán bộ nhân viên của Sacombank còn được hưởng đầy đủ chế độ lương, thưởng cạnh tranh theo hiệu quả kinh doanh của cá nhân và tập thể cùng chế độ phúc lợi, đãi ngộ, vay vốn ưu đãi, sử dụng miễn phí các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, du lịch hàng năm trong và ngoài nước.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.