SDS Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng Nikawa 2018

0
247

SDS Việt Nam là một trong những đối tác phân phối thang nhôm cao cấp, xe đẩy hàng, dụng cụ cầm tay và dây thoát hiểm nhà cao tầng… lớn nhất của Nikawa Việt Nam nói chung và khu vực miền Nam nói riêng.

Năm 2018 là một dấu mốc đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng sau 5 năm SDS Việt Nam đồng hành cùng Nikawa.

Hội nghị khách hàng 2018 cũng là sự kiện để Nikawa Việt nam công bố ra mắt dòng thang nhôm cao cấp Nikawa NK-38NS.

Năm 2018 là dấu mốc đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng sau 5 năm SDS Việt Nam đồng hành cùng Nikawa. Doanh thu của công ty đã không ngừng tăng lên. Chỉ tính riêng các mặt hàng nhập khẩu Nikawa Nhật Bản, doanh số bán hàng và lợi nhuận thu về đã vượt chỉ tiêu đề ra cho cả năm. Trong đó các dòng thang rút thông minh, thang nhôm gia đình Nikawa có tỷ lệ tiêu thụ cao nhất.

“Hội nghị khách hàng Nikawa 2018 – Cơ hội hợp tác và phát triển” sắp tới chính là dịp để ban lãnh đạo công ty gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng doanh nghiệp, các đại lý cơ sở và cá nhân kinh doanh khu vực phía Nam, Tây Nguyên.

Thang nhôm cao cấp Nikawa là một trong những mặt hàng mũi nhọn của Nikawa Việt Nam.

Thang nhôm cao cấp Nikawa là một trong những mặt hàng mũi nhọn của Nikawa Việt Nam.

Hội nghị khách hàng 2018 cũng là sự kiện để Nikawa Việt nam công bố ra mắt dòng thang nhôm cao cấp Nikawa NK-38NS. Các sản phẩm của Nikawa thiết kế thân thiện với người dùng, an toàn, bền bỉ, chất lượng, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Đó chính là lý do vì sao, sản phẩm của Nikawa tiếp cận được đông đảo người tiêu dùng Việt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bên cạnh đó, công ty SDS cũng có sự hỗ trợ, ưu đãi đến từ chính nhà cung cấp Nikawa Việt Nam với chính sách giá và phân phối đặc biệt.

Thang nhôm cao cấp Nikawa là mẫu thang nhôm rút đơn, với những cải tiến mới nhất về chất lượng và thiết kế, mang lại nhiều tiện ích tối ưu trong suốt quá trình sử dụng. Thang có bậc cảnh báo màu cho chiều cao an toàn, ống thang chắc chắn không bị rung lắc, chân thang thiết kế mới với hai phần nhựa và cao su bao quanh giải quyết được tình trạng rơi tuột và rách chân cao su trước đó.

Các sản phẩm của Nikawa thiết kế thân thiện với người dùng, an toàn, bền bỉ, chất lượng, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.

Các sản phẩm của Nikawa thiết kế thân thiện với người dùng, an toàn, bền bỉ, chất lượng, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.

Ngoài thang nhôm, dây thoát hiểm Nikawa công nghệ Hàn Quốc cũng là một trong những sản phẩm được giới thiệu trong hội nghị khách hàng năm nay. Đây là một trong những giải pháp chống cháy tối ưu tại chung cư, nhà cao tầng hiện nay.

Đặc biệt, trong tháng diễn ra hội nghị khách hàng, SDS Việt Nam giảm giá cho các đại lý, khách hàng với nhiều ưu đãi. Đây là cơ hội cho các tín đồ của thương hiệu cao cấp Nhật Bản sở hữu những chiếc thang nhôm, xe đẩy hàng với mức giá khuyến mãi.

Thông qua sự kiện này, công ty cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả khách hàng, những người đã cùng đồng hành, sát cánh trong suốt thời gian qua. Với phương châm hoạt động “Sáng tạo – Hợp tác để cùng phát triển”, SDS Việt Nam luôn tích cực hoàn thiện để vươn lên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới hiệu quả và lâu dài.

Công ty cổ phần đầu tư SDS Việt Nam
Địa chỉ: 63E Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Hotline : 0901 494 121 – 028 6258 4769
Website: https://diyhomedepot.vn
Công ty TNHH phát triển thương mại Nikawa Việt Nam
Miền Bắc: 86 Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888
Miền Trung: 204 Trưng Nữ Vương, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.
Điện thoại: 0905.277.571
Miền Nam: Số 101/28 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Điện thoại: 028 6294 8357
Website: https://nikawa.vn

(Nguồn: Công ty cổ phần đầu tư SDS Việt Nam)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.