Sữa bột Nefesure lọt top 50 sản phẩm chất lượng cao năm 2018

0
206

Cuối tháng Bảy, lễ công bố và tôn vinh “Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” năm 2018 trao giải cho Công ty TNHH TM & DV IDP với thương hiệu sữa bột Nefesure. Chương trình được Cục Sở hữu Trí tuệ, phối hợp Hiệp hội chống hàng giả – Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội và CLB Doanh nhân Đất Việt tổ chức.

Giải thưởng mang ý nghĩa tinh thần, tạo động lực để công ty tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo hơn. Đồng thời, đây cũng là điểm nhấn ghi dấu sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty trong thời gian tới.

Đại diện thương hiệu Nefesure lên nhận cup và chứng nhận từ chương trình.

Đại diện thương hiệu Nefesure lên nhận cup và chứng nhận từ chương trình.

Đại diện Nefesure cho biết thương hiệu ra đời từ sứ mệnh mang đến giải pháp dinh dưỡng mới, tối ưu cho trẻ nhỏ. Vì vậy, đơn vị đã nghiên cứu và phát triển hai dòng sản phẩm sữa bột cao cấp là “Nefesure Horu IQ Grow” và “Nefesure Titan Plus”.

Đây đều là sản phẩm hổ trợ đặc trị cho trẻ biếng ăn và trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. Sản phẩm có thể được dùng thay thế như một bữa ăn phụ, bổ sung các vi chất thiết yếu, giúp trẻ ăn ngon và tăng cường hấp thu, tăng sức đề kháng.

“Với công thức cải tiến, được bổ sung dinh dưỡng từ các hợp chất như Kẽm, Lysin, các Vitamin B1, B2, B3, B6, B12 cùng với các chất xơ FOS, MCT, sản phẩm không chỉ giúp kích thích sản sinh các vi sinh vật có lợi cho hệ đường ruột, mà còn hỗ trợ trẻ phát triển trí não. Các thành phần có chứa các vitamin A,E,C cũng giúp bảo vệ mắt trẻ tốt nhất”, đại diện thương hiệu nói.

Hai dòng sản phẩm Nefesure Horu IQ Grow và Nefesure Titan Plus của IDPCORP

Hai dòng sản phẩm Nefesure Horu IQ Grow và Nefesure Titan Plus của IDPCORP

Chiến lược phát triển của thương hiệu là luôn lấy chữ “Tâm”, “Tín” làm nền tảng. Lợi ích và sức khỏe của khách hàng là kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động kinh doanh.

Công ty thể hiện cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng, bằng cách đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, có trách nhiệm với cuộc sống con người và xã hội.

Giấy chứng nhận và cup của chương trình.

Giấy chứng nhận và cup của chương trình.

Đồng thời, công ty cũng luôn ý thức nâng cao quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm để mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Đơn vị không ngừng nghiên cứu và thấu hiểu rõ hơn những mong muốn, sở thích của trẻ. Điều này giúp điều chỉnh hương vị giúp trẻ cảm thấy ngon miệng hơn.

“Nefesure quyết tâm không ngừng sáng tạo, đổi mới để tạo ra những sản phẩm với chất lượng quốc tế có giá hợp lý, đa dạng, nhằm thỏa mãn nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi cũng luôn ý thức nâng cao quy trình sản xuất, sản phẩm để mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng trên con đường vươn ra biển lớn”, ông Nguyễn Văn Bản, đại diện phát ngôn Nefesure, cho biết.

(Nguồn: Nefesuse)

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV IDP

Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

Website: http://idpcorp.vn/

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.