Uber tiếp tục thua lỗ lớn

0
213
Chú thích ảnh
Biểu tượng Uber tại trụ sở của hãng này ở San Francisco, California, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Tổng giám đốc điều hành Uber Dara Khosrowshahi cho rằng Uber tiếp tục có thêm một quý hoạt động tốt với tốc độ tăng trưởng về quy mô kinh doanh rất ấn tượng. Tuy nhiên, Uber đang đầu tư vào các vụ “cá cược lớn” như dịch vụ chuyển đồ ăn Uber Eats và các hình thức vận tải thân thiện với môi trường như dịch vụ đi xe chung Express Pool, xe đạp điện và xe máy. Ngoài ra, tập đoàn cũng đang tập trung nguồn lực đầu tư vào các thị trường tiềm năng cao ở Ấn Độ và Trung Đông.

Tập đoàn có trụ sở tại thành phố San Francisco này cũng cho biết doanh thu ròng của quý I là 2,5 tỷ USD trên tổng doanh thu là 11,3 tỷ USD và lỗ thực là 577 triệu USD.

Uber thực hiện việc công bố các khoản thu nhập của mình dù theo quy định các công ty tư nhân như tập đoàn này không phải công bố.

Tuần trước, Uber và các công ty cho thuê xe ô tô đã hứng chịu một cú đánh mạnh khi New York trở thành thành phố lớn đầu tiên của Mỹ thông qua luật nhằm hạn chế số lượng xe các công ty này vận hành cũng như ấn định mức lương tối thiểu cho tài xế.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.