Ví Việt tặng 20.000 đồng cho khách hàng tham gia khảo sát dịch vụ

0
312

Từ 10/8 đến hết 10/9, Ví Việt triển khai chương trình khảo sát khách hàng “khảo sát hay, nhận quà liền tay”. Khách hàng sẽ được nhận ngay 20.000 đồng vào tài khoản Ví Việt sau khi thực hiện khảo sát thành công và đáp ứng đủ thể lệ chương trình.

Thể lệ cụ thể là khách hàng có tổng giá trị giao dịch thanh toán tối thiểu 30.000 đồng trước ngày 10/8 (không tính với giao dịch ví – ví) và được phép đăng nhập trên website viviet.vn. Tổng cộng có 3.000 phần quà sẽ được trao cho 3.000 khách hàng thực hiện khảo sát sớm nhất và đáp ứng đủ thể lệ chương trình.

Tải Ví Việt, truy cập: https://www.viviet.vn/install-app Tổng đài CSKH (miễn phí 24/7): 1800.6665Tham gia khảo sát dịch vụ Ví Việt tại đây.

Hotline: 18006665 hoặc truy cập tại đây.

Đại diện Ví Việt cho biết, cuộc khảo sát này nhằm thu thập ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng để giúp đơn vị cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ cũng như nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Là ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), Ví Việt đã có hơn 2,3 triệu người sử dụng tại hơn 20.000 điểm chấp nhận thanh toán. Hiện, ứng dụng đã triển khai hơn 200 dịch vụ thanh toán online, kết nối chuyển tiền online với hơn 35 ngân hàng nội địa.

Với tiêu chí an toàn, tiện ích, Ví Việt là phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, cổng thanh toán điện tử và dịch vụ ngân hàng số đáp ứng yêu cầu thanh toán, chuyển tiền, gửi tiết kiệm, cho vay tiêu dùng online 24/7 cho mọi người dân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.