VNPT hợp tác toàn diện với Maritime Bank

0
263

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Trong nhiều nội dung thỏa thuận có việc xúc tiến các hoạt động liên doanh, liên kết, góp vốn hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tiềm năng thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên.

Theo đó, VNPT sẽ cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và một số dịch vụ với mức giá cạnh tranh, hỗ trợ kỹ thuật cho Maritime Bank. Cán bộ, nhân viên nhà băng này sẽ sử dụng các gói cước dịch vụ viễn thông (di động VinaPhone, truyền hình MyTV, Internet MegaVNN, FiberVNN…) với giá cước ưu đãi.

VNPT hợp tác chiến lược Maritime Bank - 1

Lễ ký kết giữa hai đơn vị diễn ra tại Hà Nội hôm 8/8.

Ngoài ra, VNPT hỗ trợ, tư vấn cho Maritime Bank các giải pháp công nghệ mới phù hợp với định hướng và nhu cầu phát triển của ngân hàng bên cạnh cung cấp các giải pháp thu hộ, chi hộ, dịch vụ đại lý ngân hàng (Agent Banking) tại các điểm giao dịch của VNPT.

Phía Maritime Bank sẽ hợp tác với VNPT triển khai cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử như: kết nối Cổng thanh toán MSB – VNPT Pay; MSB thu hộ hóa đơn dịch vụ VNPT qua kết nối với VNPT Pay; Dịch vụ Ví điện tử VNPT Pay, thẻ đồng thương hiệu V-Point; SMS Brand Name, Voucher Data 3G… Ngân hàng cũng cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng với mức giá, chất lượng ưu tiên cho VNPT cũng như đối tác của tập đoàn này

Hai doanh nghiệp hỗ trợ về hạ tầng, dịch vụ và tài chính, đẩy mạnh phát triển mạng lưới, điểm giao dịch, nghiên cứu và đầu tư nguồn lực về con người, tài chính, công nghệ đưa ra các giải pháp gắn liền hệ thống quản trị tài chính, thị trường của các bên…

Ông Phạm Đức Long – Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT cho biết, trong bối cảnh xu hướng về công nghệ thay đổi liên tục, số hóa sẽ làm hoạt động kinh doanh của ngân hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Với nguồn lực của mình, VNPT kỳ vọng sẽ cùng Maritime Bank tạo ra những sản phẩm khác biệt trên thị trường.

Theo Tổng giám đốc Maritime Bank – ông Huỳnh Bửu Quang, việc hợp tác mở ra cơ hội để 2 đơn vị tận dụng tối đa lợi thế, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, đồng thời mang lại những lợi ích thiết thực cho các cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác của hai bên.

Dịp này, Maritime Bank và VNPT ra mắt của thẻ đồng thương hiệu Vpoint – Maritime Bank. Đây là dòng thẻ hội tụ đầy đủ các tính năng, tiện ích thông minh của thẻ Vpoint và thẻ Quốc tế Maritime Bank Mastercard.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.