Chuyến thăm Việt Nam của nữ diễn viên Justice League

0
243

Ngày 10-13/8 vừa qua, Tara Ward – nữ diễn viên Hollywood, tác giả sách đã ghé thăm Việt Nam theo lời mời độc quyền của Apollo English. Tara đã có bốn buổi giao lưu với các em học viên, giáo viên của Apollo tại Hà Nội và Tp. HCM.

Tiên phong trong việc đưa đến Việt Nam những hình thức học tập khác biệt thông qua sự dẫn dắt của những diễn giả nước ngoài uy tín, Apollo English đã thực sự tạo được dấu ấn trong làng giáo dục bởi bước đi chiến lược.

Buổi giao lưu lần này với chủ đề “How to learn life skills through acting” (Tạm dịch: Học kĩ năng sống thông qua nghệ thuật diễn xuất) đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của nữ diễn viên dày dạn kinh nghiệm Hollywood Tara Ward.

Thông qua các hoạt động trong hội thảo, học viên Apollo đã có những trải nghiệm để có thể ứng dụng ngôn ngữ cơ thể, cách biểu đạt cảm xúc, giọng nói trong diễn xuất vào giao tiếp hàng ngày. Đây là những kỹ năng thiết thực mà nếu được rèn giũa từ nhỏ sẽ giúp các em có một cuộc sống thành công hơn trong tương lai.

“How to learn life skills through acting” được coi là bước chạy đà giúp các em hoàn thiện bản thân trước thềm năm học mới. Một lần nữa Apollo English tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Nhân mùa tựu trường, Apollo English tặng các lớp chuyên đề đặc biệt với thời lượng học lên đến 4 tháng về PHONICS – Storytelling hoặc luyện thi Cambridge khi đăng ký sớm.

* Một số hình ảnh sự kiện:

Chuyến thăm Việt Nam của nữ diễn viên Justice League - Ảnh 1.

Học viên Apollo English gây ấn tượng với diễn giả bởi khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Thông điệp đầu tiên mà các em nhận được chính là làm thế nào để tăng sự tự tin trong chính bản thân mỗi người thông qua điệu bộ, cử chỉ, giọng nói.

Chuyến thăm Việt Nam của nữ diễn viên Justice League - Ảnh 2.

Nghệ thuật diễn xuất của nữ diễn viên Hollywood đem đến luồng không khí sôi nổi và mới mẻ. Thông qua các hoạt động tương tác, các thông điệp của diễn giả về ngôn ngữ cơ thể, giọng nói trong diễn xuất và giao tiếp được truyền tải một cách tự nhiên, dễ tiếp thu và hứng khởi.

Chuyến thăm Việt Nam của nữ diễn viên Justice League - Ảnh 3.

Nữ diễn viên chia sẻ cách luyện phát âm để học viên biết được rằng mỗi khi mình nói thì âm phát ra từ đâu. Cũng giống như hơi thở, âm điệu phản ánh tâm lý người nói, ảnh hưởng tới người nghe. Do đó, mỗi học viên đều được học cách sử dụng giọng và âm điệu vừa đủ trong mỗi tình huống cụ thể.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://apollo.edu.vn/tieng-anh-tre-em

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.