Đầu tư Bất động sản Địa Ốc Đại Phú Quý tại Bàu Bàng Bình Dương tiếp tục phát triển mạnh

0
105

Thị trường bất động sản Bình Dương đang có xu hướng phát triển theo chiều sâu với các dự án quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản…Đặc biệt tại Bàu Bàng nhiều dự án bất động sản mọc và phát triển mạnh tại đây. Với giá bán phù hợp với khả năng tài chính của đa số người lao động nên đang có xu hướng người lao động ở TP HCM, Đồng Nai tìm đến Bình Dương mua nhà, đất an cư lạc nghiệp.

Thống kê của Bình Dương cho thấy, mỗi năm tỉnh này cần thêm từ 30.000 – 40.000 lao động, trong khi lực lượng lao động tại chỗ chỉ đáp ứng được hơn 1/3 nên phải thu hút lao động nhập cư khoảng hơn 20.000 người.

Phó chủ tịch Hiệp hội Môi giới Bất động sản từng nhận định khách hàng bây giờ không còn liều lĩnh xuống tiền, mà chọn mặt gửi vàng rất kỹ lưỡng cho nên chỉ chủ đầu tư nào uy tín lâu năm, dự án nào có vị trí tốt, đầu tư hệ thống tiện ích bài bản mới có khả năng thu hút sự chú ý.

Cùng với tốc độ phát triển công nghiệp và đô thị của Bình Dương, sự ra đời của Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng như là sự khẳng định tất yếu trong xu hướng phát triển của vùng kinh tế năng động và đầy tiềm năng.

Dự án này đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi lối kiến trúc hiện đại và tối ưu công năng. Nắm bắt nhu cầu thực tế của các nhà đầu tư hiện tại và tương lai, chủ đầu tư đã nâng quy mô diện tích của dự án lên tới trên 3.200 ha, kéo theo mức gia tăng quy mô dân số huyện Bàu Bàng dự kiến lên tới 200.000 người, từ đó đáp ứng được nhu cầu nhân lực cũng như dịch vụ đô thị, thu hút các nhà đầu tư một cách mạnh mẽ, bền vững hơn.

Chuyên gia dự báo sự thành công của Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng sẽ góp phần xây dựng Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo định hướng đến năm 2020.

Đến thời điểm này, Bình Dương hầu như không thiếu bất kỳ dịch vụ đời sống tiện ích hiện đại nào, từ các trung tâm thương mại cho đến bệnh viện, trường học các cấp, sẵn dàng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng lao động từ khắp nơi, kể cả nước ngoài, đến sinh sống và làm việc.

Hiện Bình Dương rất tích cực triển khai các tuyến đường quy mô lớn, phát triển các trục giao thông đường tỉnh theo các hướng Bắc – Nam, Đông – Tây; mở rộng hệ thống cảng và bến xe; xúc tiến việc kéo dài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An; xây các tuyến đường sắt đô thị gồm Thủ Dầu Một – TP HCM, thành phố mới Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, Mỹ Phước – Dầu Tiếng, tuyến đường nối Bình Dương – Bình Phước; phát triển tuyến xe buýt nhanh (BRT) Bình Dương – TPHCM…; đồng thời kêu gọi đầu tư và phát triển các cơ sở thương mại, giáo dục, y tế…

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai Phú Quý đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại Phú Quý đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai Phú Quý cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.