Điểm đặc biệt của mặt bằng tầng thuộc dự án Picity High Park

0
81

Dự án Picity High Park trong tương lai sẽ mang lại một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhất cho cư dân vậy mặt bằng tầng thuộc dự án sở hữu cho mình điểm đặc biệt nào?

Dự án Picity High Park được hình thành trong việc khao khát để kiến tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại bậc nhất. Ở đây con người không chỉ được tận hưởng đầy đủ tiện ích sống nội, ngoại khu đẳng cấp 5 sao mà còn có hệ thống cảnh quan, kiến trúc, an ninh đảm bảo. Thêm vào đó là việc chú trọng đầu tư, phát triển mặt bằng để có thể tận dụng tối đa công năng của tòa nhà.

Mặt bằng dự án căn hộ chung cư PiCity High Park Quận 12 Đường Thạnh Xuân chủ đầu tư Pi Group

Mô phỏng khu căn hộ Picity High Park

Mặt bằng chính của dự án Picity High Park

Căn hộ Picity High Park tính đến thời điểm hiện nay bao gồm 6 block ở mỗi block sẽ cao khoảng 15 đến 18 tầng. Mật động xây dựng chỉ chiếm khoảng 20% tổng diện tích, phần còn lại được xây dựng các trường học, khuôn viên, công trình công cộng nhằm phục vụ cho mỗi cư dân sinh sống trong dự án Picity High Park.

Mặt bằng dự án căn hộ chung cư PiCity High Park Quận 12 Đường Thạnh Xuân chủ đầu tư Pi Group

Mặt bằng chính khu căn hộ Picity High Park

Điểm nổi bật trong mặt bằng tầng dự án Picity High Park

Picity High Park một trong số ít những căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư, phát triển nhằm mang lại những lợi thế hàng đầu trong việc xây dựng. Hiệu quả đặc biệt của khu căn hộ này phải kể đến thông qua chất lượng cuộc sống hiện đại của mỗi cư dân sinh sống, tối ưu hóa các khu mặt bằng nhưng vẫn có thể đảm bảo sự hài hòa đến từ việc thiết kế tổng hợp nên đang gây “sốt” trên thị trường bất động sản.

Nhờ biết tận dụng không gian tối ưu nhất cho nên Picity High Park đem lại những căn hộ với diện tích đa dạng, không gian sống thoáng mát không còn cảm giác của sự chật chội như ở các căn hộ khác. Ở phân khúc căn hộ nhà đầu tư đã cố gắng bố trí, sắp xếp mọi thứ một cách rõ rệt nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp cư dân có thể lựa chọn dễ dàng lựa chọn và hoàn thiện được tiện nghi sống.

Ngoài ra, căn hộ Picity High Park còn thừa hưởng việc quy hoạch mặt bằng tổng thể cho nên mật độ xây dựng dự án được đánh giá là tương đối thấp nên vấn đề bố trí, sắp xếp các khu quy hoạch cũng thu hút, hài hòa hơn rất nhiều. Cư dân sinh sống tại đây có thể tha hồ được trải nghiệm những tiện ích sống hàng đầu như sự thoáng mát, nguồn ánh sáng và lượng gió tự nhiên luôn tràn ngập trong căn hộ.

Khu căn hộ Picity High Park sở hữu mặt bằng lý tưởng

Với những chia sẻ trên đây mong rằng các bạn đã nắm rõ những điểm đặc biệt trong thiết kế mặt bằng tầng dự án Picity High Park. Chắc chắn ở tương lai đây sẽ là nơi sống lý tưởng cho mọi cư dân, nơi đầu tư thích hợp cho những nhà kinh doanh bất động sản.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.