Doanh nghiệp bất động sản Mỹ ra mắt trụ sở chính tại Việt Nam

0
226

Tập đoàn Keller Williams Việt Nam, đại diện độc quyền chính thức của Keller Willams Mỹ (KW) vừa chính thức khai trương văn phòng đầu tiên ở Việt Nam tại lầu 5tòa nhà HB – 406 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Theo chia sẻ từ phía Tập đoàn Keller Williams Việt Nam, sự kiện khai trương lần này đánh dấu bước phát triển mới của tập đoàn, chính thức bước vào một giai đoạn mới.

“Đây tham vọng và cũng là quyết tâm của ban lãnh đạo, mà bước đầu là phát triển mở rộng mạng lưới phân phối bất động sản với hệ thống nhiều công ty con gồm KW Hanabi, KW Saigon Home, KW Dasavi. Chúng tôi kỳ vọng với hệ thống phân phối này, Keller Williams Việt Nam sẽ còn phát triển rộng khắp Việt Nam trong thời gian tới”, đại diện Tập đoàn chia sẻ.

Keller Williams Việt Nam là đại diện độc quyền duy nhất của Keller Williams Mỹ tại khu vực toàn Việt Nam. Keller Williams Việt Nam có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 và chỉ tập trung với mảng tư vấn các dự án phát triển bất động sản thương mại và cao cấp.

Ban lãnh đạo của Keller Williams Việt Nam hiện đều là những người kỳ cựu, có nhiều thành tích cao trong lĩnh vực bất động sản. Trong đó, vị trí CEO do ông Paul Masonđảm nhiệm, Paul Mason là một chuyên gia với 30 kinh nghiệm tư vấn chiến lược, xây dựng hệ thống bán hàng, hệ thống quản trị cho các công ty môi giới bất động sản tại Việt Nam….

Còn vị trí Tổng giám đốc Keller Williams Việt Nam do bà Tara Le đảm nhiệm. Không chỉ sở hữu doanh nghiệp riêng trong lĩnh vực bất động sản, Tara Le từng đạt 3 giải thưởng Sales với kỉ lục chốt lên đến 24 giao dịch bất động sản thành công.

Theo chia sẻ từ phía Keller Villiams Việt Nam, dự kiến đến năm 2023, Tập đoàn sẽ phát triển thành chuỗi 50 nhượng quyền thương hiệu ở khắp các tỉnh thành Việt Nam với 10.000 môi giới bất động sản.

“Chúng tôi cam kết với sứ mệnh thực hiện cuộc cách mạng hóa nhằm nâng tầm ngành môi giới bất động sản Việt Nam lên tầm cao quốc tế và chạm tới các thành công xuất chúng”, vị đại diện chia sẻ.

Keller Willams Mỹ (KW) được thành lập từ năm 1983, trải qua 35 năm và hiện diện tại 33 quốc gia trên toàn cầu với hơn 300.000 môi giới bất động sản toàn cầu.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.