Đón đầu làn sóng đầu tư BĐS Bình Dương, sở hữu loạt sổ hồng đất nền đầy tiềm năng sinh lời từ Địa Ốc Đại Phú Quý

0
35

Trong khi thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh tiếp tục gặp điểm nghẽn về vấn đề pháp lý, các khu vực vùng ven trở thành điểm đến hấp dẫn dòng tiền đầu tư, trong đó không thể không nhắc đến tỉnh Bình Dương.

Bất động sản Bình Dương trên đà hồi sinh

Còn nhớ trong giai đoạn 2013-2017, khi thị trường bất động sản hồi sinh với sự sôi đông trở lại ở các khu vực TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, thì thị trường tại Bình Dương vẫn đứng bóng.

Nhiều tên tuổi lớn hầu như không có động tĩnh gì trong việc chào bán sản phẩm ra thị trường, đất được phân lô không đầy đủ pháp lý còn các dự án có nhà phố xây sẵn lại không có người ở vì xung quanh (thời điểm đó) thiếu tiện ích. Chỉ còn lại các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã bỏ tiền vào thị trường bất động sản Bình Dương trước đây bị “mắc cạn” vì không thể bán được hàng.

Cũng đã xuất hiện một vài dự án mới và các giao dịch. Dẫu vậy, nhìn tổng thể các dự án này chỉ nằm tại huyện tiếp giáp TP. Hồ Chí Minh hoặc trên trục Quốc lộ 13 nối với TP. Hồ Chí Minh.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, sự phát triển đổ bộ dồn dập của nhiều dự án giai đoạn trước đó gây ra cảm giác thừa nguồn cầu trong khi chất lượng các dự án là tương đối “đồng sàng”, không tạo ra sự vượt trội. Thậm chí, sự “thả nổi” đã khiến thị trường thiếu đi đầu tàu định hướng phát triển. Từ đó, thị trường dần trở nên hụt hơi so với các thị trường khác như Đồng Nai và Long An.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng nhận định, việc di dân và thành phố mới thời điểm đó đã không thực hiện đồng bộ và tốt, dẫn đến đô thị mới không phát triển, người dân vẫn chỉ quanh quẩn ở những khu vực cũ. Có thể thấy, thời điểm 2017, khi thị trường bất động sản phía Nam sôi động, thì tâm điểm tại Bình Dương là Khu đô thị Thành phố mới Bình Dương, nơi từng được coi là Singapore của Bình Dương, vẫn trong cảnh cỏ mọc um tùm. Các khu nhà phố đã được xây dựng thì xuống cấp nghiêm trọng, giao dịch dường như đóng băng và chỉ chưa đầy 50 căn có người sinh sống.

Ngoài ra, một nguyên nhân quan trọng khác có thể do hạ tầng giao thông kết nối với TP. Hồ Chí Minh bị tắc ở Quốc lộ 13 – tuyến độc đạo nối Bình Dương vào TP. Hồ Chí Minh đã không được xây dựng.

Dù vậy, đến thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Bình Dương đang trở thành điểm sáng, trong bối cảnh các dự án tại TP. Hồ Chí Minh tiếp tục gặp điểm nghẽn về vấn đề pháp lý.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2021, đến tháng 5-2022 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Đại Phú Quý luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Đại Phú Quý.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Đại Phú Quý vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Đại Phú Quý đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2022, Đại Phú Quý cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Đại Phú Quý đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.