Sổ hồng trao tay nhận ngay đất nền cùng địa ốc Singa tại thị trường Bình Dương

0
33

Chuyên gia công ty địa ốc Singa cho biết, định nghĩa về BĐSCN có thể được hiểu là một số công trình đầu cơ triển khai thi công khu công nghiệp (KCN), nhà xưởng cho thuê, kho bãi, căn hộ cho thuê, đất nền và các công trình đầu cơ mặt bằng dùng cho dịch vụ công nghiệp…

Cung chưa kịp cầu

Tin tức địa ốc Singa cho hay, mặc dù đã đi lên thành các KCN nhưng thực tiễn khả năng đáp ứng vẫn chưa bắt kịp nhu cầu hiện nay. Tầng lớp thị trường BĐSCN vẫn sẽ trong hiện trạng cung không đủ cầu. Tình trạng này khiến cho gần như những KCN, khu chế xuất tại Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương bị vắt kiệt đến hiệu suất sử dụng gần 100%. Trong đó, một vài KCN đang đi lên ở giai đoạn sắp hoàn thành, không kể nhiều khu mới hoạt động hoặc sắp mở rộng đồ án, còn lại đều có hệ số sử dụng đất trong khoảng 60 tới 100%. Vì thế, việc đầu cơ vào một vài công trình khu công nghiệp, nhà xưởng cho thuê sẽ phát triển thành một xu thế đầu cơ hiệu quả. Chuyên gia này cho rằng, đầu cơ tiến hành nhà xưởng thương mại ở Bình Dương hiện sắp chia thành dạng: đầu tư tập trung theo quy mô như phương án của Becamex IDC.

Cũng theo chuyên gia này, việc đầu tư sẵn những công trình nhà xưởng cho thuê sở hữu điểm cộng là tạo điều kiện thuận tiện cũng như kết quả cao cho những chủ đầu tư thiết bị cấp vào việc chính thức gia nhập thị trường một vài công trình mà không mất quá các thời kì, kinh tế. Các CĐT bao gồm các doanh nghiệp với lượng vốn hạn chế chính là mục tiêu của lực lượng dự án BĐSCN này. Theo Một số nhà thầu xây dựng, 1 nhà xưởng đạt theo tiêu chuẩn phải tốn từ 4-5 tháng mới bàn giao. Mức giá của nhà xưởng cho lĩnh vực công nghiệp nhẹ khoảng 180 USD/m2. Giá tiền triển khai thi công nhà xưởng và kho hàng cho ngành công nghiệp nặng và nhà xưởng theo mô hình truyền thống khoảng trong khoảng 300 USD/m2.

Còn nhiều hạn chế

Việc gia tăng một số khu kinh doanh hay nhà xưởng cho thuê không tập trung dễ phá vỡ đồ án và gây tác động xấu tới môi trường, Bình Dương không cho chủ trương tiến hành mới ở Một vài khu vực Dĩ An, Thuận An và thị xã Thủ Dầu 1. Dự kiến, đối với Những chủ đầu tư thiết bị cấp là DN FDI thuê nhà xưởng kinh doanh dễ dẫn đến tình trạng lúc khiến cho ăn thua lỗ thường bỏ trốn khiến nhiều cơ quan có thẩm quyền không kiểm soát được. “Trong năm 2009, với 12 DN FDI bỏ trốn để lại hậu quả xấu, mặc dù vậy, đây là về công việc quản lý, còn nếu chắc chắn thương mại hiệu quả, rõ ràng việc đầu cơ nhiều nhà xưởng sẵn sở hữu cho thuê đem lại kết quả ổn định…” chuyên gia dia oc Singa nhìn nhận.

Tuy nhiên, thông tin tiên liệutừ nhiều chuyên gia, thị trường BĐSCN vẫn đang tiếp diễn nhộn nhịp thời gian tới, bởi VN hiện tại sẽ là địa điểm đặc sắc Một số CĐT nước khác. ví như Một số DN sở hữu ý định đầu tư thì cần coi Đó là thị trường để đầu cơ mang tính chiến lược. Một vài đơn vị cũng khuyến cáo, tiếp giáp với nhiều dư án BĐSCN, chủ đầu tư cũng nên chắc chắn chế tạo Một vài nhu cầu hỗ trợ khác như cầu cảng, kho bãi, liên lạc, kho lạnh, kho ngoại quan, đường truyền cáp quang quẻ internet băng thông rộng, Trung tâm mua sắm, khách sạn…

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường Bình Dương từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 các dự án của địa ốc Singa đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.