2 mẫu bàn làm việc giám đốc cao cấp và hiện đại làm từ gỗ tự nhiên

0
139

Những mẫu bàn làm việc giám đốc cao cấp, hiện đại với thiết kế độc đáo ở bên dưới chắc chắn sẽ làm cho không gian thêm phần sang trọng cuốn hút đồng thời tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho lãnh đạo. Những mẫu bàn này đều làm từ gỗ như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Để mua được sản phẩm tại xưởng hãy đến Miền Bắc.

>>Xem ngay: Cách trang trí nội thất phòng giám đốc đẹp, đơn giản và độc đáo

Những mẫu bàn làm việc giám đốc cao cấp

Những mẫu bàn này đều làm từ chất liệu gỗ cao cấp hiện đại. Một mẫu bàn được làm từ gỗ sồi bình thường nên giá thành vừa phải phù hợp với nhiều đơn vị khác nhau, một mẫu bàn làm từ gỗ hương cao cấp có giá thành cao phù hợp với các công ty hay tập đoàn lớn. Hãy tham khảo chi tiết 2 sản phẩm ở bên dưới:

1. Mẫu bàn làm việc giám đốc hiện đại

Mẫu bàn làm việc này khá đẹp, thiết kế thông minh tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho lãnh đạo. Yếm bàn được gắn thêm kim loại cố định bề mặt giúp sản phẩm thêm phần chắc chắn đồng thời tạo nên vẻ đẹp độc đáo, phá cách cho bàn. Bàn được làm kiểu chữ L có thể tận dụng tối đa diện tích không gian.

Sản phẩm bàn giám đốc này được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, bên ngoài sơn phủ PU cao cấp khiến cho bề mặt nhẵn mịn cùng khả năng vệ sinh lau chùi vết bẩn dễ dàng. Bên dưới có gắn núm nhựa để giảm tối đa lực tác động từ bàn xuống sàn nhà. Kích thước vừa phải phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

2. Bàn làm việc giám đốc cao cấp làm từ gỗ hương

Mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc này được làm từ gỗ hương cao cấp, kiểu dáng tinh tế cùng cách thiết kế thông minh. Phần yếm bàn được trạm trổ, cắt khắc thủ công một cách cẩn thận tỉ mỉ nhất để tạo nên đẳng cấp cũng như sự phá cách cho sản phẩm. Bề mặt nhẵn mịn do được sơn phủ PU cao cấp tăng tính thẩm mỹ.

Bàn làm việc gỗ hương có giá thành khá cao nhưng thời gian sử dụng cũng lâu dài, mỗi chiếc bàn bạn có thể sử dụng trên 10 năm hay dài hơn thế. Mẫu sản phẩm này thích hợp dùng cho giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch công ty. Không gian phòng làm việc thêm phần tinh tế, ấn tượng và đẳng cấp hơn nhiều.

>>Xem ngay: 2 cách bố trí phòng làm việc của giám đốc độc đáo tạo đẳng cấp

2 mẫu bàn làm việc giám đốc cao cấp, độc đáo làm từ gỗ sồi và gỗ hương cao cấp. Không gian thêm phần tinh tế, ấn tượng hơn nhiều khi sử dụng mẫu sản phẩm này. Dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Để được tư vấn từ chuyên gia hàng có phòng làm việc giám đốc đẹp, độc đáo hãy đến Miền Bắc.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.