Chiếu trúc cây kẻ 1.6 x 2.0m

0
41

Mô tả sản phẩm chiếu trúc cây kẻ 1.6 x 2.0m

Chiếu trúc cây kẻ 1.6 x 2.0m được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại kết hợp với nguồn nguyên liệu đảm bảo vì thế mang đến những sản phẩm chất lượng. Những ngày hè đang đến rất gần, với việc sử dụng sản phẩm này những bí bách, khó chịu sẽ được xua tan nhanh chóng.

Chiếu trúc cây kẻ 1.6 x 2.0m được làm từ chất liệu tre trúc được lấy ngoài tự nhiên. Những thân tre được chọn đều có thân già, đanh nên đảm bảo thanh chiếu không bị gãy, dập nên đảm bảo tuổi thọ cao, giúp người dùng sử dụng trong thời gian lâu dài.

Trong quá trình sản xuất, chiếu được xử lý theo phương pháp truyền thống, không hóa chất hay phụ gia vì thế được đánh giá thân thiện với môi trường cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với những trường hợp người dùng là trẻ em hay người lớn tuổi đây vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chính vì thế mà sản phẩm được biết đến là mẫu bền đẹp, tiện lợi và phù hợp với mọi gia đình. Chính nhờ đó, dạng chiếu nạn với những nan tre dài được làm từ cật cây trúc kết nối màng co nên rất gọn nhẹ hay các thể cuốn trọn lại nên dễ dàng sử dụng.

Thiết kế đặc biệt của chiếu trúc cây kẻ 1.6 x 2.0m với những thanh chiếu nhỏ đều nhau, bào nhẵn bóng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ hiện đại đến cổ điển. Đặc biệt là chúng mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu trong những ngày hè nóng nực.

Nguồn: chieu truc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.