Top 2 vật phẩm trang trí bàn làm việc độc đáo và ý nghĩa

0
187

Vật phẩm trang trí bàn làm việc luôn được ưa chuộng vì chúng không chỉ góp phần làm cho bàn trở nên đỡ trống trải hơn mà nhiều vật còn có ý nghĩa phong thủy đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân của nó. Bên dưới là top vật dụng đẹp, độc đáo và thông dụng được dân công sở ưa chuộng nhất.

Top 2 vật phẩm trang trí bàn làm việc ý nghĩa

Những vật dụng này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có ý nghĩa phong thủy. Những vật dụng này rất dễ mua, dễ tìm mà chi phí lại không quá cao. Không gian bàn làm việc chắc chắn trở nên sinh động, ấn tượng hơn nhiều. Tuy nhiên, để có một phòng làm việc tiện nghi hài hòa bạn vẫn phải tìm thuê một đơn vị Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói uy tín.

1. Sử dụng đồ handmade để trang trí cho bàn làm việc

Đồ handmade luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều cho việc trang trí vì chúng không chỉ làm cho bàn làm việc thêm sinh động, ấn tượng mà còn có ý nghĩa lớn trong việc bảo vệ môi trường. Những đồ handmade hay được sử dụng nhiều gồm: Lọ hoa gỗ Handyman, Thuyền bóng đèn Handyman…..

Bạn có thể tự tay làm ra những đồ handmade đẹp, độc đáo với sự sáng tạo của mình. Với những đồ handmade này chắc chắn sẽ khiến cho bàn làm việc trở nên ấn tượng, tinh tế hơn nhiều mà không tốn quá nhiều chi phí. Nếu không có thời gian để tự mình làm bạn cũng có thể mua ở những cửa hàng bán đồ handmade trên mạng chẳng hạn.

2. Vật phẩm trang trí bàn làm việc bằng cây xanh

Một chậu cây xanh nhỏ xinh đặt trên bàn làm việc sẽ khiến cho không gian thêm phần năng lượng, tràn đầy sức sống đồng thời giúp bạn giảm bớt được những căng thẳng mệt mỏi. Cây xanh còn có tác dụng giảm bớt sóng từ máy đến cơ thể nhằm bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Bạn có thể chọn những loại cây xanh phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của mình để có được may mắn- tài lộc cũng như sự thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy tham khảo một số gợi ý về những loại cây xanh tương ứng với cung mệnh tuổi tác sau đây: Tuổi Giáp Tý nên đặt cây kim ngân, cây ngọc ngân trên bàn làm việc….

2 vật phẩm trang trí bàn làm việc đẹp, độc đáo và được nhiều dân công sở ưa chuộng ở trên chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú với công việc của mình. Phòng làm việc không chỉ sinh động, ấn tượng mà còn có ý nghĩa phong thủy đem lại tài lộc và may mắn trên con đường công danh. Hãy đến với chúng tôi trong tháng 11 này để nhận được thật nhiều ưu đãi nhé.
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.