Top cách sắp xếp văn phòng làm việc nhỏ đơn giản mà khoa học

0
202

Bên dưới là tổng hợp các cách sắp xếp văn phòng làm việc nhỏ khoa học, đơn giản, dễ thực hiện nhưng mang lại cho không gian sự tinh tế sang trọng ấn tượng. Bạn có thể ứng dụng những mẹo này để sắp xếp cho chính văn phòng của mình. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với công ty thiết kế văn phòng Miền Bắc.

>>Xem ngay: Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất

Tổng hợp các cách sắp xếp văn phòng làm việc nhỏ

Những cách này khá đơn giản mà lại dễ ứng dụng:

1. Chọn kích thước nội thất phù hợp

Những mẫu văn phòng có diện tích nhỏ như 30m2, 40m2, 50m2 sẽ rất khó khăn trong việc sắp xếp nội thất. Chính vì thế việc lựa chọn bàn làm việc, ghế ngồi, tủ tài liệu có kích thước phù hợp là rất cần thiết. Đây là khâu giúp cho văn phòng nhỏ trở nên cân đối, đầy đủ nội thất cần thiết phục vụ cho công việc.

Trước khi mua hay đặt sản phẩm nội thất cho văn phòng nhỏ bạn cần tiến hành đo đạc diện tích không gian, diện tích vị trí đặt để trước đã. Nếu bỏ qua bước này sẽ khiến cho việc đổi trả trở nên thường xuyên.

2. Cách sắp xếp văn phòng làm việc nhỏ theo mô hình 5s

Sắp xếp nội thất trong phòng làm việc theo mô hình 5s được rất nhiều công ty có quy mô vừa, và nhỏ ứng dụng. Mô hình 5s ưu tiên sử dụng những nội thất cần thiết phục vụ cho công việc như bàn làm việc, ghế ngồi hay tủ tài liệu hoặc đặt thêm một bộ bàn ghế để phục vụ cho công việc.

Những nội thất hỏng, không còn giá trị sử dụng cần được loại bỏ để tiết kiệm tối đa diện tích cũng như giúp cho văn phòng thêm phần thông thoáng hơn rất nhiều. Bạn không nên nhồi nhét quá nhiều sản phẩm trong cùng một văn phòng chật hẹp vì chính điều này sẽ khiến cho phòng làm việc trở nên tù túng hơn.

3. Lựa chọn tông màu sáng màu chủ đạo

Văn phòng nhỏ ưu tiên sử dụng những tông màu sáng, trung tính như màu trắng- màu xanh hay màu nâu làm chủ đạo. Những màu này sẽ khiến cho văn phòng nhỏ rộng rãi hơn, thông thoáng hơn.

Nếu muốn tạo thêm tính sinh động cho văn phòng nhỏ hẹp bạn cũng có thể dùng màu nóng như màu đỏ, màu vàng để điểm xuyết trên nền trung tính. Tuyệt đối không dùng màu nóng làm chủ đạo vì chính điều này sẽ khiến cho văn phòng nhỏ càng thêm nhỏ và trở nên bí bách.

Trên đây là những cách sắp xếp văn phòng làm việc nhỏ đơn giản, khoa học nhưng đem lại cho không gian sự tinh tế ấn tượng. Không gian văn phòng nhỏ hẹp trở nên thông thoáng, dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.